Nokia 7260 bị tắt nguồn khi nhận cuộc gọi xin giúp?

Chào cả nhà! Em đang dùng con Nokia 7260, ko bik dạo này nó lại dở chứng ghê, em nghĩ là chai pin. Mặc dù sau khi xạc, pin đã báo đầy nhưng khi có ai gọi tới chuông đổ hoặc gọi đi thì chưa kịp thực hiện cuộc gọi máy đã bị tắt nguồn, thêm nữa là mặc dù ở trong nhà, cùng 1 nơi nhưng có lúc cột sóng lại hiển thị hết, có lúc lại ko. Máy em bị gì đây, mong dc giúp đỡ!! Thanks!!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy thử thay PIN khác xem sao, nếu không phải do Pin thì do máy của bạn bị lỗi rồi. hãy kiểm tra xem chân tiếp xúc Pin có bị mòn không? có tiếp xúc không, hoặc do lỗi phần mềm. Theo mình thì nó bị lỏng chân màn hình nên hay bị tắt, máy của mình cũng từng bị thế. Còn về Sóng ĐT của bạn hoàn toàn BT ko sao đâu, sóng tăng và tụt là chuyện BT, không sao cả, đừng lo>!!