Giúp sử dụng chức năng "ngăn chặn cuộc gọi đến" của Nokia 8800?

Tôi đang sử dụng điện thoại Nokia 8800, xem trong phần cài đặt thì thấy có chức năng "ngăn chặn cuộc gọi đến", nhưng không biết phải sử dụng chức năng này thế nào?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Tính năng này cho phép bạn chặn tất cả cuộc gọi đi, cuộc gọi đến, cuộc gọi quốc tế... Tuy nhiên, để sử dụng được bạn phải đăng ký thuê bao trả sau. Khi khởi động, bạn chỉ việc nhập vào mật mã là có thể sử dụng được. Trường hợp muốn chặn những số mình mong muốn bạn phải liên hệ tại các trung tâm dịch vụ của mạng mình sử dụng.