Làm thế nào để cài nhạc chờ "Thuê bao không liên lạc được" của mạng Viettel?

Mình đang sử dụng thuê bao trả trước của mạng Viettel. Đã kích hoạt dịch vụ Imuzik. Bây giờ muốn cài nhạc chờ "Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời không liên lạc được, xin quý khách vui lòng gọi lại sau" hay "Thuê bao quý khách vừa gọi hiện đang bận, xin quý khách vui lòng gọi lại sau" hay "Số máy quý khách vừa gọi đang tạm khóa, vì vậy cuộc gọi không thực hiện được, xin quý khách vui lòng gọi lại sau" ??? Rất mong các bạn giải đáp giúp nha !!! Bạn nào giúp mình được, mình sẽ tặng 10000 đ vào tài khoản dtdd bạn đó ngay lập tức. Thanks ! (^_^)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên của viettel qua số máy này 19008198 chắc chắn bạn sẽ thành công. Hoặc ban hãy vao trang wel .vietteltelecom.vn là ban muon tai nhac chờ nào cũng dc.rất nhiều bài hay.