Tôi muốn lấy hình từ điện thoại vào máy tính bằng dây cáp dt nhưng nó không vào được?

Trong dt thì hiện ra : thẻ nhớ đã được ứng dụng khác sử dụng còn máy tính thì chẳng hiện gì cả tôi đang sự dụng nokia 6500 Giúp tôi nhé!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Khi bắt đầu kết nối, điện thoại của bạn nó hiển nên 3 chế độ,bạn chọn chế độ lưu trữ dữ liệu rùi vào máy tính mở My Computer> chọn ổ của thẻ nhớ vừa kết nối( ổ F hoặc ổ G,H tùy vào máy bạn đang sử dụng mấy ổ đĩa)> chọn thư mục chứa hình bạn cần> nhấp chuột phải chọn coppy>bạn mở ổ D vào thư mục cần lưu hình nhấn chuột phải chọn Pate là song. chúc bạn thành công.