Làm sao để phân biệt F490 xách tay chính hãng và F490 tàu dựng?

Em định mua 1 cái nhưng ko biết phân biệt thế nào. Trên mạng có nhiều người bán. Người thì 2m5 người thì 3m5. Chẳng biết ai bán hàng thật hay hàng giả. Bro nào nhiều kinh nghiệm chỉ giáo em với. Mà cho em hỏi hàng tàu dựng là hàng gì vậy?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
thưa bác mình xin đính chính lại một chút, ko có máy F 490 samsung nào mà có GPS. chẳng qua cái gọi là GPS của các bác thực ra là GPRS thôi. các bác hình dung như thế này. dữ liệu GPRS thì cũng phải biết máy nào mà chuyền về. nên dựa vào cơ sở đó GPRS thực ra là hệ nâng cấp của GPS. vì vệ tinh GPS chỉ có thể cho biết địa điểm của chúng ta nhưng vệ tinh GPRS thì có thể chuyển tất cả các dữ liệu (kể cả địa điểm, dĩ nhiên rồi tất cả mà) nhưng vì chuyền quá nhiều dữ liệu nên vệ tinh GPRS thường chậm hơn so với GPS cho nên chúng ta có thể xác định dc vị trí của chúng ta qua GPRS, chỉ có điều là chậm hơn GPS khá nhìu mà thui