Cách phá password cho máy N7610?

Tôi cài password cho máy N7610, nhưng bị quên mất bây giờ k mở được máy nữa, xin các bác mở giúp. Xin cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
[b]1.[/b] Nếu bác mở được máy và muốn tìm lại mã thì làm như sau: - Nhấn *#06#, ghi lại số IMEI của máy bác (có 15 số) - Down, giải nén và cài soft này: [url=http://210.245.125.253/forum/attachment.php?attachmentid=1809&d=1160409236]http://210.245.125.253/forum/attachment.php?attachmentid=1809&d=1160409236[/url] vào điện thoại (*.sis) - Chạy chương trình vừa cài, chọn Options -> Get MasterCode - Nhập số IMEI lúc nãy vào, chương trình sẽ cho ra dãy Master Code gồm 10 số - Vào menu Settings của máy (Menu -> Setting -> Security -> Phone and SIM -> Lock code) - Nhập MasterCode (10 số vừa lấy được) vào phần Lock Code - Tại phần New Lock Code bác có thể đặt lại mặc định là 12345 hoặc bất kỳ 5 chữ số nào bác thích. [b]2. [/b]Nếu máy bác không mở được thì phải format thôi. Bác bấm tổ hợp phím cùng lúc: Phím gọi + số 3 + phím * + bấm nguồn, giữ đến khi nào trên màn hình hiện chữ Formating là được, lúc đó code sẽ thành mặc định 12345 Chúc bác thành công!