Cách cài đặt GPRS cho máy Sony Ecrisson k610i của mạng Vinaphone?

Em có một chiếc điện thoại Sony Ecrisson K610i dang dùng mạng Vinaphone, em muốn cài đặt GPRS cho máy nhưng không biết cách cài đặt bằng tay vì máy không hỗ trợ cài đặt tự động. Xin hãy giúp em, chân thành cảm ơn
nguyenngoctam
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! bạn nên gọi tổng đài hổ trợ Sony ericsson 19001525 (1000đ /phút).nhân viên tổng đài sẽ hổ trợ gởi cấu hình GPRS tự động Hay vào trang:Sonyericsson.com.vn chọn hổ trợ,chọnđiện thoại,chọn liên kết nhanh,chọn tải cấu hình GPRS,chọn nhập model máy,chọn quốc gia,nhà cung cấp mạng,số điện thoại,chọn gởi cấu hình ( chú ý ghi lại mã xác nhận ) chúc bạn như ý