Có cách nào làm đèn LED của BlackBerry sáng nhiều màu?

Em đang dùng BB8100, nhờ các bác older member chỉ giáo cho cách làm đèn LED sáng o chế độ random, hình như dùng Blinkberry nhưng em ko down dc...
Trả lời 15 năm trước
Muốn Led thay đổi nhiều màu thì có 1 soft hỗ trợ dạng như ColorPearl hay ColorBall dùng cho BB8100 ý Trước đây mình dùng con BB7100T là có cài rồi nhưng không nhớ Soft đó vứt ở chỗ nào! nếu tìm được mình upload cho mọi người tham khảo! Bản soft này cũng là bản Trial thôi