Cách hard reset trên điện thoại Oppo F1?

Tôi đang sử dụng điện thoại Oppo F1. Do cài mật khẩu nhưng bị quên nên hiện tại tôi không mở được màn hình điện thoại ra.

Xin hỏi có cách nào để mở được mật khẩu không? Tôi có thể khắc phục bằng cách nào?

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Khi bạn quên mật khẩu khóa màn hình điện thoại hoặc điện thoại bạn bị lỗi hệ điều hành thì hard reset là một phương pháp hiệu quả để khắc phục.

Để hard reset trên điện thoại OPPO F1 các bạn có thể thao tác như sau:

Bước 1: Tắt hẳn nguồn điện thoại bạn trước.

Bước 2: Nhấn giữ 2 phím nguồn + giảm âm lượng

Bước 3: Chọn ngôn ngữ "English"

vào English

Bước 2: Chọn "Wipe data and cache"

Chọn wipe data and cache

Bước 3:Chọn "Wipe data and cache"

Chọn wipe data and cache

Bước 4: Chọn "Ok"

Bước 5: Chọn "Ok"

Bước 6: Chọn "Reboot" để khởi động lại điện thoại

khởi động lại điện thoại
Bước 7: Chọn "Ok"

khởi động lại điện thoại

Bước 7: Chọn "Ok"

Lưu ý: Khi hard reset thì tất cả dữ liệu trên bộ nhớ điện thoại sẽ mất

Chúc các bạn thành công.