Chiếc iPhone 6 phát nổ tại Việt Nam là do đã bị thay pin lởm à?

Chiếc iPhone 6 phát nổ tại Việt Nam là do đã bị thay pin lởm à, hay là do lỗi pin của Apple nhỉ?

Nếu do Apple thì liệu ở VN có thể kiện để đòi bồi thường vài tỷ đồng như bên Tây họ hay làm không các bác?

Hanh Beo
Trả lời 7 năm trước

Đúng rồi đấy bạn ạ, mình đọc báo thì thấy anh này trước đó đã mang iPhone ra tiệm để thay màn hình rồi nên có thể thằng thợ ở đó đã tráo một cục pin đểu vào, bảo sao mà chả nổ?

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Nếu chưa sửa chữa thì còn bắt đền được Apple chứ sửa chữa thì bắt đền làm sao được. May mà nó không nổ lúc đang trong túi của ông này đấy

do van duong
Trả lời 7 năm trước

Thông thường iPhone ở Việt Nam thì toàn hàng dựng mà bạn, chứ làm gì có hàng chính hãng đâu, trừ khi bạn mua ơ FPT shop nhé :))