Sky A840Sp, phiên bản đặc biệt hay LG Lte 2?

thu
Trả lời 10 năm trước

Minh chon a840s.minh dua ra so sanh cho ban nhe.(da sai wa lte2 va gio dan sai a840)
1.Mang hinh dep hon lte2.( lte2 4.7 in bi loi soc mang hinh)
2.Chup hinh dep hon.lte2 chup nhin hinh ao ao sao ay
3.Nghe nhac thi loa ngoai lte2 to hon 1ti.nhung chat luong am thanh nghe nhu thieu am.840 nho hon nhung hay hon
4.pin lte2 hon 840
5.toc do mang nhu nhau
6.ram lte2 cao hon( 2gb that su rat thoai mai.nhung 1gb cung ko he thieu)
7.choi games khung thi a840 nong may hon
8.a840 cam tren tay de chiu hon.
Minh binh chon cho a840. Cai loi soc mang hinh cua lte2 that su rat dang ghet.(minh thuong xuyen xem phim tren dt)