Nên dùng Sky A850 hay LG Optimus G?

Em đang phân vân giữa con LG Optimus G và con Sky A850,

Lg optimus G thì có 1 pin nên mình hơi ngại, Sky A850 thì hơi to nên em đang phân van chưa biết nên múc con nào ạ! xin được sự tư vấn một chút ạ!

thu
Trả lời 10 năm trước

Đúng rồi, tưởng G Pro to nhưng chỉ nhỉnh hơn 850 chút, bề ngang gọn hơn Note 2 nhiều, kết G Pro chổ phím cứng, màn hình full ko dính 3 phím ảo như 850, độ phân giải fullHD cực đẹp, mấy đứa bạn lên G Pro, đem so với 850 tủi thân lắm lắm, :D

Con của e đang dùng, 850L trắng 98%, trầy xước chút đỉnh theo thời gian sử dụng, tem Void nguyên zin, date sx cực mới T11/2012, e cưới T01/2013, pk sạc, cable, tai nghe Samsung new 100%, nguyên seal e chưa dùng, toàn dùng chung sạc với vợ, đã up baseband 3.0 mới nhất, đang dùng rom V6 Luxury cực mượt, quan trọng nhất SMS >160 ký tự dài thoải con gà mái, ko như mấy rom trước toàn <160 ký tự. Bác nào múc giúp e 6tr3 để e lên G Pro nào, he he

Nguyễn Đức Thế
Trả lời 10 năm trước

Bạn ý phân vân giữa Sky A850 với Optimus G, chứ k phải G pro bác ạ

Hoàng Ngọc Linh
Trả lời 10 năm trước

1 phiếu choLG Optimus Gbạn nhé :)

Nguyễn Đức Thế
Trả lời 10 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của lylac121

1 phiếu choLG Optimus Gbạn nhé :)

Mình thì yêu Sky A850 hơn :D