Tư vấn giúp với 2,5tr nên mua điện thoại nào với nhiều chức năng nhất chủ yếu dành cho giải trí, chụp ảnh

Mình muốn mua một pda phone, nhưng khoảng 2500000 hay rẻ hơn càng tốt (kinh tế eo hẹp) thì loại nào là bền và nhiều chức năng nhất, chủ yếu chỉ để dành cho giải trí(nghe nhạc, chụp ảnh...) và học tập thôi. cám ơn xin chỉ dẫn dùm mình...
quaque
Trả lời 15 năm trước
[b]Sony Ericsson W200 - Sôi động Walkman Phone[/b] Điều đầu tiên người ta quan tâm đến chiếc điện thoại di động này chính là lý lịch khá "danh tiếng" của nó. Đây là một trong bộ sưu tập Walkman Phone nổi tiếng của Sony Ericsson. Bởi nó là một trong các thành viên của "gia tộc nhạc số" nên được trang bị phần mềm chơi nhạc walkman cho phép trở thành một chiếc mobile chơi nhạc chuyên dụng. Bạn cũng có thể giải trí bằng chương trình radio FM với hỗ trợ RDS. Trên nền màn hình UBC 65.536 màu, bạn có thể thưởng thức các tấm hình hay đoạn video quay từ ống kính camera chuẩn VGA tích hợp theo máy. Để có thể giúp cho bạn lưu trữ các nội dung giải trí, ngoại trừ bộ nhớ 27 MB nó còn cho phép lưu trữ trên thẻ nhớ M2 mở rộng. Thiếu sót lớn nhất của nó chính là khả năng kết nối Bluetooth để hoàn thiện hơn. Nhưng dẫu sao nó cũng rất hấp dẫn với giá bán: 1.999.000 VND. Giá bán trên sẽ khiến cho mọi người cảm thấy Walkman Phone không quá xa vời. [b]BenQ - Siemens E52 - Sang trọng cho doanh nhân[/b] Nếu như một doanh nhân không muốn quá phô trương, tốn kém nhưng vẫn có được một chiếc mobile phù hợp với mình thì E52 của BenQ - Siemens chính là chọn lựa. Thiết kế đơn giản nhưng lịch lãm, cùng với vỏ ngoài bằng kim lọai đủ khiến cho nó xứng đáng trở thành chiếc mobile dành cho những doanh nhân. Máy trang bị màn hình 262.144 màu tuy không lớn nhưng đủ để người dùng không phải "căng mắt". Đầu tiên là các tính năng hiện đại quen thuộc như chụp hình 1.3 Megapixel, nghe nhạc, radio FM... đều có mặt trên chiếc máy này. Tính năng Bluetooth như một điểm cộng thêm cho chiếc máy để nó có thể đáp ứng cả nhu cầu kết nối không dây. Bộ nhớ máy có dung lượng 20 MB và có thể tăng thêm bằng thẻ nhớ T-Flash. Một tính năng đơn giản nhưng khá thú vị của chiếc máy chính là chiếc đèn laser tiện dụng. Doanh nhân có thể dùng nó trong những buổi thuyết trình trước các đối tác của mình. Với giá bán lẻ 1.899.000 VND, bạn đã được tặng kèm theo thẻ nhớ 512 MB. [b]LG KG195 - Rẻ, sang trọng và hiện đại[/b] Nét đặc trưng lớn nhất của những chiếc mobile đến từ xử sở kim chi chính là nét thời trang, quyến rũ. Các model điện thoại di động LG cũng thế. Gần đây, LG đã giới thiệu trên thị trường Việt Nam model KG195 với giá rất hấp dẫn chỉ 1.649.000 VND. Chiếc điện thoại di động này tuy có mức giá hấp dẫn nhưng không ai có thể phủ nhận kiểu dáng thật thời trang của nó. Được thiết kế theo dạng barphone, bàn phím bố trí hài hòa và kèm theo là những tông màu đậm chất thời trang: trắng, đen nên nó càng khẳng định được nét thời trang của nó. Chiếc máy còn đáp ứng những tính năng hiện đại cho người dùng. Đầu tiên là máy chụp hình kỹ thuật số cho phép cả quay phim. Tiếp theo chính là khả năng chơi nhạc số nhiều định dạng. Bên cạnh đó, bạn có thể thưởng thức các chương trình radio qua sóng FM. Trong các model giới thiệu, đây là model có bộ nhớ máy lớn nhất khi dung lượng lên đến 64 Mb và bạn vẫn có thể lưu trữ thêm nhờ vào thẻ nhớ mở rộng. Người dùng cũng có thể sử dụng khả năng kết nối không dây thông qua cổng Bluetooth tích hợp trên máy, nhờ đó bạn có thể dễ dàng chia sẻ với mọi người hay sử dụng tai nghe không dây. Máy trang bị màn hình 262.144 màu với kích thước 1,8 inch và độ phân giải 128 x 160 pixel.
thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

với nhu cầu của bạn, mình nghĩ bạn phù hợp với mấy e này

Samsung C3303 champGiá 1,3 triệu đồng

Samsung C3303 champ được đánh giá là điện thoại cảm ứng có giá rẻ nhất trong số các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Điểm nổi trội của chiếc điện thoại này là khả năng kết nối với 7 mạng xã hội như Facebook, Twitter, MySpace…, tích hợp Yahoo Messenger, FM không dây với loa đôi và âm thanh hiệu ứng 3D sống động giúp các bạn trẻ tối đa hóa khả năng kết nối bạn bè và giải trí đa phương tiện.

5 điện thoại cảm ứng dưới 2 triệu nên mua

Sản phẩm trang bị màn hình cảm ứng cỡ 2,4-inch, bộ nhớ trong hạn chế 30MB nhưng người dùng có thể mở rộng nhờ thẻ nhớ ngoài hỗ trợ tới 8GB. Sản phẩm tích hợp camera ở mặt sau 1,3MP và có thể nghe nhạc đa định dạng, âm thanh SoundAlive, loa đôi, kết nối Bluetooth, USB, GPRS…

Máy có thể đàm thoại liên tục trong 12 tiếng đồng hồ mới phải sạc.

LG T500Giá 1,689 triệu đồng

LG T500 là điện thoại cảm ứng dạng thanh với màn hình cảm ứng LCD cỡ 2,8-inch, tích hợp camera 2MP ở mặt sau của máy, có khả năng đẩy email, kết nối mạng xã hội, Bluetooth…

5 điện thoại cảm ứng dưới 2 triệu nên mua

Tuy nhiên, nhược điểm của máy là thiếu kết nối WiFi và truy cập internet tốc độ hạn chế.

Samsung C3312Giá 1,749 triệu đồng

Samsung C3312 không chỉ là điện thoại cảm ứng giá rẻ của Samsung mà máy còn hỗ trợ cả 2 sim 2 sóng. Máy trang bị màn hình cảm ứng cỡ 2,8-inch, tích hợp camera 1,3MP với giao diện TouchWiz UI độc quyền của hãng.

5 điện thoại cảm ứng dưới 2 triệu nên mua

Máy có thiết kế hướng đến người dùng là học sinh, sinh viên, trẻ trung, năng động… Tuy nằm trong phân khúc giá rẻ nhưng C3312 có thiết kế khá chắc chắn với viền kim loại bao xung quanh, máy có 2 màu đen và trắng.

Ngoài ra, Samsung C3312 còn hỗ trợ các tính năng giải trí như ChatOn, FM radio, nhạc MP3 và hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32GB…Máy trang bị nguồn pin 1000mAh.

Nokia Asha 305- Giá 1,89 triệu đồng

Đây được xem là chiếc điện thoại cảm ứng thông minh với mức giá hấp dẫn nhất của Nokia từ trước đến nay trên thị trường. Sản phẩm có thiết kế dạng thanh chắc chắn với màn hình cảm ứng điện trở cỡ 3-inch, độ phân giải 400x240 điểm ảnh.

5 điện thoại cảm ứng dưới 2 triệu nên mua

Máy hỗ trợ trình dyệt Nokia Browser – công nghệ điện toán đám mây với tốc độ lướt web nhanh gấp 3 lần nhờ nén dữ liệu tới 85% trước khi tải về máy.

Nhờ đó không chỉ giúp người dùng tiết kiệm cước phí kết nối dữ liệu mà còn tăng tốc độ lướt web trên một phần cứng hạn chế. Sản phẩm còn trang bị 2 khe cắm thẻ SIM cho phép đổi SIM không cần tắt máy, tích hợp camera 2MP, hỗ trợ tối đa mạng xã hội Facebook, Yahoo Messenger, Nokia Maps…

Với mức giá chưa tới 2 triệu đồng, Nokia Asha 305 cũng làm thỏa mãn phần nào nhu cầu của các tín đồ yêu thích màn hình cảm ứng, cho dù chúng vẫn chưa đủ nuột nà như các smartphone tầm trung trên thị trường nhưng độ nhạy cảm ứng cũng tạm chấp nhận được.

Nokia Asha 306 - Giá 1,999 triệu đồng

Nokia Asha 306 có thiết kế tương tự như “người anh em” Asha 305 nhưng được cải tiến kết nối WiFi, thêm lựa chọn cho người dùng trong việc kết nối Internet trên di động. Asha 306 cũng được trang bị giao diện cảm ứng Asha Touch của Nokia, trình duyệt Nokia Browser để tăng tốc độ lướt web, bản đồ Nokia Maps…

5 điện thoại cảm ứng dưới 2 triệu nên mua

Máy trang bị màn hình cảm ứng điện trở cỡ 3-inch, gia tốc kế, khe cắm thẻ nhớ có thể mở rộng dung lượng lưu trữ tới 32GB. Máy trang bị nguồn pin 1110mAh cho phép đàm thoại liên tục trong 14 tiếng đồng hồ hoặc 25 ngày trong chế độ chờ mới phải sạc pin.

Nhận xét:Nhìn chung khi mua điện thoại màn hình cảm ứng, người dùng nên chọn những thương hiệuđiện thoạicó thương hiệu như Samsung, Nokia, LG....,đồng thời phảikiểm tra kỹ về độ nhạy, nếu cảm ứng đa điểm thì nên kéo thử xem việc tăng giảm kích cỡ hai điểm trên màn hình có nuột nà hay không.

tang cong lam
Trả lời 11 năm trước

bạn ko ngại thò có thể mua 1 chiếc dt cũ còn bh, giải trí thì nên mua sony. bạn sẽ ko hối tiếc