Lỗi khi thực hiện cuộc gọi trên ip4 iOS 5 với mạng 2G

K bít có ai giống mình k, gọi với mạng 2g thì hiện 1 bảng thông báo. Lỗi đó k ảnh hưởng tới cuộc gọi, vẫn gọi đc nhưng chắc do cái gì đó ảnh hưởng từ fw này.
Mình đã thử on 3g và thực hiện cuộc gọi và bảng thông báo đó k xuất hiện

Dương Quốc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Chắc lỗi do nhà mạng thôi bạn ạ ,nếu bị nhiều quá bạn thử restore lại máy xem sao ,nếu có gì khó khăn bạn có thể qua Vietshop 100 Kim Mã ,53 Hai Bà Trưng,Hà Nội mình sẽ giúp bạn

Dương Quốc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Bản iOs 5.0.x thường xuyên bị lỗi, cái này không tránh khỏi việc search mạng mặc dù máy đang hoạt động bình thường.