Giá Iphone 3G ở Việt Nam sao rẻ hơn trên thế giới thế các bác?

ngay hom qua minh co doc 1 trang web , ho bao gia iphone3g ve viet nam khoang do 500USD tro xuong.Luc dau minh nghi no phai len toi 700USD la it, minh lai ko ngo ho noi lai re vay troi.Re nhu vay lieu co xai duoc ko?that hay nhai?kho hieu qua.Neu re vay thi toi gi gui nguoi nha ben My mua lam chi , mua o day cho roi cac bac co ai li giai duoc ko [~x(][:-?]
gold
Trả lời 15 năm trước
Hôm nay Iphone mới đc tung ra mà bác, giá đó chắc là chưa chắc chắn đâu. Hàng này chắc chắn VN mình chưa có [b]iPhone 3G mở khoá sẽ có giá 599 USD và 699 USD tại AT&T[/b] Hãng phân phối độc quyền iPhone 3G tại Mĩ AT&T vừa công bố giá chính thức của iPhone sẽ bán vào ngày 11/7. Theo đó giá iPhone 3G với hợp đồng 2 năm là 199 USD (phiên bản 8 GB) và 299 USD (bản 16 GB). Khách hàng cũ của AT&T khi nâng cấp sẽ trả thêm 200 USD cho iPhone 3G (như vậy giá là 399 và 499 USD). AT&T sẽ bán iPhone 3G phiên bản mở khoá, không kèm hợp đồng với giá 599 USD và 699 USD. Cũng hôm nay Apple đã chính thức đưa đoạn phim hướng dẫn sử dụng iPhone 3G lên Web. Lần này iPhone 3G sẽ được bán lúc 8 giờ sáng thay vì 6 giờ chiều, có lẽ việc kích hoạt iPhone tại cửa hàng mất nhiều thời gian hơn lần trước. Hãng phân phối độc quyền iPhone 3G tại Mĩ AT&T vừa công bố giá chính thức của iPhone sẽ bán vào ngày 11/7. Theo đó giá iPhone 3G với hợp đồng 2 năm là 199 USD (phiên bản 8 GB) và 299 USD (bản 16 GB). Khách hàng cũ của AT&T khi nâng cấp sẽ trả thêm 200 USD cho iPhone 3G (như vậy giá là 399 và 499 USD). AT&T sẽ bán iPhone 3G phiên bản mở khoá, không kèm hợp đồng với giá 599 USD và 699 USD. Cũng hôm nay Apple đã chính thức đưa đoạn phim hướng dẫn sử dụng iPhone 3G lên Web. Lần này iPhone 3G sẽ được bán lúc 8 giờ sáng thay vì 6 giờ chiều, có lẽ việc kích hoạt iPhone tại cửa hàng mất nhiều thời gian hơn lần trước. Xem phim giới thiệu tại http://www.apple.com/iphone/guidedtour/ (khá dài).