Cách kiểm tra iphone4s không phải hàng dựng ntn

chào các bạn mình muốn mua 1 em iphone 4s cũ mà không biết kiểm tra máy như thế nào.nghe nói bảo iphone giờ lắm hàng dựng lắm.bạn nào biết chỉ mình với.mình cám ơn trước

Lan Anh Mobile
Trả lời 10 năm trước

Nếu người bán hàng đảm bảo với bạn rằng máy bạn mua là hàng mới 100% thì bạn có thể kiểm tra thời gian active của máy bằng link: iphoneimei.info (điền 15 số imei được in trên vỏ hộp rồi enter, nếu hiển thị active là No - ko có thời hạn bảo hành thì ok, nếu có thời gian bảo hành thì rất tiếc, máy của bạn là hàng dùng rồi). Máy cũ đã qua sử dụng thì ko có cách nào.

---https://www.facebook.com/samsung.brandshop.5 ---