Blackberry 8100 Bị trắng màn hình là bị làm sao? và sửa ở đâu?

Dương Mười
Trả lời 16 năm trước
Bị như vậy có nhiều khả năng: +) Có thể do lỗi Rom cái này bạn có thể tự up lại được +) Có thể do lỗi màn hình, Lỗi ic nguồn cũng có thể bị như vậy.... Tất cả các lỗi trên bác có thể mang đến Tungseu 159 Phố Vọng, bên này làm khá tốt về BB
Giang Trường
Trả lời 14 năm trước
lỗi này nhiều khả năng là bị hỏng màn hình.bạn thay màn khác xem sao.nếu đc thì ok còn nếu k đc thì phải xem lại chân ic xem.có thể chân ic bị đứt hoặc bị ẩm cũng dẫn đến màn bị trắng
Dương Đình Chinh
Trả lời 14 năm trước

Trắng màn hình chẳng liên quan gì đến Ic nguồn cả. Có mấy lý do sau đây :

1. Bị chấn động ( rơi ) lỏng chân socket màn hình

2. Bụi bẩn làm mất kết nối socket màn hình

3. Hỏng phần hình ảnh của màn hình, coi như hỏng màn hình

4. Do phần mềm ( ít xẩy ra )

Nếu bị hỏng chân socket thì giá sửa khoảng 100k, lỏng bẩn thì 20k, thay màn hình thì 200k. Bạn cứ qua địa chỉ sửa chữa blackberry 378 Nguyễn Trãi hoặc số 3 Núi Trúc - HN www.turnviet.com