Hỏi cách đổi Nhạc Chuông Message Cho Bb 8310 Curve? Và cách sử dụng phím tắt của máy

xin các bác hướng dẫn cách đổi nhạc chuông của message, em mới bắt đầu sử dụng. Đã vào ring stone, chọn nhạc chuông, click menu vẫn ko cho đổi. Cũng đã vào address book, chon edit, sửa đổi nhưng ko có phần thông tin nhạc chuông message, mà chỉ cho thay đổi nhạc chuông của số phone, chứ không có cho đổi nhạc chuông message. Rất mong các bác nhín chút thời gian rely cho em, cám ơn! Và em cũng muốn download nhac chuông gốc của Blackberry. ko biết có website nào? BB 8310 curve, có cho khóa bàn phím bằng phím tắt ko? em đọc catologe của nó ko thấy chỉ khóa bằng phím tắt mà phải vào menu, click biểu tượng ổ khóa, mới khóa được. mong các bác hướng dẫn?
BT
Trả lời 15 năm trước
1. Cách đặt phím tắt: Vào Phone/Option/General Option/Dial From Home Screen = "NO". Ta sẽ được các phím tắt thao tác ngay trên bàn phím: "A" = Adreess Book "F" = Profile (chế độ rung, chuông, im lặng...) "K" = Keyboard Lock (khoá bàn phím)...(đã giải đáp thắc mắc thứ nhất) "R" = Hẹn giờ "U" = Máy tính "O" = Option "S" = Search "D" = Find "L" = Calendar "C" = Call log "V" = Saved Messages "M" = Messages 2.Chỉnh nhạc chuông: Vào Profile. Bạn chọn từng chế độ trong phần Advanced, có tuỳ chọn trong Phone và SMS....nhiều lắm. Chỉnh rất dễ thôi mà. Bạn hãy chịu khó tìm hiểu hơn nhé. Chúc bạn vui