Pin con Neo của em gặp vấn đề, dùng hết pin tùn tụt ( ngày sạc 2 lần), có lúc sạc 1 hồi lâu mà vẫn báo 0%?

Giúp em với, pin con Neo của em tự nhiên gặp vấn đề, dùng hết pin tùn tụt ( ngày sạc 2 lần), có lúc sạc 1 hồi lâu mà vẫn báo 0%, nhiều lúc còn tới 70% mà đang nghe bị reset lại. Điều em băn khoăn là trước đó có 1-2 ngày, pin dùng vẫn ngon, 2-3 ngày mới phải sạc. Bệnh trên thay pin mới liệu có hết được ko? hay tại mấy cái chân máy tiếp xúc với pin bị vấn đề? Giúp em bắt bệnh với?
Trả lời 15 năm trước
pin chai từ từ trong khoảng thời gian dài chứ mới ngày trước còn ok, hôm sau lại tụt thì bạn kiểm tra setting backlight và power xem ô tự động tắt máy sau 1,2 phút có được check chưa. Đang nge bị reset do lỗi phần mềm hoặc lỏng, dơ chân tiếp xúc pin, bạn xem có cài phần mềm nào mới không, có thể do xung đột phần mềm gây reset máy.