Một số câu hỏi về Blackberry 7290 .. Chữ "Data Connection Refused" khi kết nối GPRS nghĩ là gì?

em da vao TCP de cai GPRS nhug ko dc man hinh hien chu Data Connection Rafused. va lam cach nao de tai tin dich vu tu GPRS.em da gui tin nhung khi nhan tin tra loi thi ko bit tai cach nao
Trả lời 15 năm trước
Khó chịu với "Data connection refused" Bạn vào Opitons/SMS/GSM/SAVE/ reset lại máy hoặc (Options/Advanced/Host Routing Table/Click/Register Now) sau đó tháo battery để reset sau 30 giây lắp battery vào. Ok Hoặc bác cũng có thể tắt cái dòng khó chịu đó bằng cách tắt GPRS từ nhà cung cấp dịch vụ. Với Viettel thì gọi 198 để biết cách tắt [:D] Ngoài ra thì uprom nó cũng biến mất [:D] Thêm cách nữa là mình dùng theme. Có một số theme sẽ không hiển thì cái dòng chữ xấu ỉn này. Em thử dùng theme phantom xem sao nhe. [blue]http://blackberry.trainam.com/2007/05/may-28th-2007.html[/blue]
Ngô Tuấn Anh
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn đã đăng ký GPRS thì dòng chữ này là chuyện bình thường ,ko thể tắt được đâu vì mình đã làm rất nhiều lần up ROM + nghiên cứu rất kỹ trên mạng vẫn chưa ai tắt được ,cái này là do OS đời thấp từ 4.2 trở lại fải chiệu cảnh ăn nằm chung với dòng này ...........chỉ khi nào bạn dùng lên dòng máy đời cao Phiên bản OS có thể nâng cấp lên 4.5 sẽ sữa được lỗi này....... Nếu bạn cần tư vấn ji` thêm liên Hệ với mình qua chủ đề này nhé: http://www.nhatrangclub.com/&4rum/showthread.php?t=6015 . chúc vui