GPRS cho O2 XDA NEO?

Có bác nào biết cách cai GPRS cho máy O2 XDA NEO không chỉ giúp em với em loay hoay mãi mà vẫn không cài được. bực wa điiii. Bác nào biết giứp em với em đang dùng mạng MOBIFONE. Cảm ơn nhiều
tran anh kien
Trả lời 15 năm trước
Bạn đến trung tâm Mobifone họ sẽ cài đặt cho hoàn toàn miễn phí. tôi cũng vừa đi cài xong. nếu không đi được thì thử cài theo hướng dẫn sau (theo cấu hình đã được cài trong máy tôi) start>>settings>>connections>>connections>>vào My ISP chọn Manager existing connection chọn New>> đặt tên cho connection phần Select a modem: chọn Cellular Line (GPRS)>>chọn Next>>Access point name: m-wap>>Next>>user:mms;pass:mms>>finish la xong. Chúc thành công!