Cứu O2 Neo của em bị mất pass với ?

Các pác cứu em với không em chết. Em đặt pass cho con O2 Neo của em, tối hôm qua nghe nhạc ngủ quên, nó hết pin. Sáng nay sạc bật nó lên ,nó đòi pass, em nhập pass vào nhưng nó báo sai, rùi khóa máy tới giờ lun. Nhưng em vẫn nhận cuộc gọi đến được. Em đã hard reset = cách nhấn nút chụp ảnh + nút communicator + chọt vào lỗ reset, nhấn send rùi mà vẫn không được. hixhix :(( :(( Chỉ em cách phá cái pass chết tiệt này mau lên, tối nay em có cái hẹn để đại chỉ trong em nó roài,huhu. Thank các pác nhìu!
Nguyen Ngoc Anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn kết nối máy với PC sau đó dùng Sync remove chương trình bảo vệ nhé! Nếu không được thì cố gắng tìm cách Hard Reset nhưng Hard Reset xong thì máy bạn cũng mất hết dữ liệu đó! Nếu trong máy có File Backup thì không sao. ( Khi máy đang có Pass thì Hard reset không có tác dụng đâu, bạn phải gỡ Pin sau đó lắp vào, trong quá trình khởi động Hard Reset mới được )