Làm cách nào để tải dữ liệu từ máy tính vào bb7230 qua cổng usb ấy ạ? Ai biết có thể làm thế chỉ mình với?

Võ Thành Luông
Trả lời 15 năm trước
truoc nhat ban cài driver của nó vào máy tính, sau đó cấm cáp vào. cách thúc cài bạn có thể tham khảo ở trang tinhte.com
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]styles[/b] Cách 1: B1: Cài đặt lại BDM ( Mình thấy phiên bản 4.2.1 dùng ổn định hơn mấy bản cao): vào link này để tải: [blue]http://tinhte.com/forum/showthread.php?t=98263[/blue] B2: Bạn cắm cáp USB giữa máy tính và dt,bật BDM lên trong phần connection seting bấm lựa chọn kết nối là USB và bấm detect,vậy thì BDM sẽ nhận đc máy của bạn. Cách 2: Nếu đã cài bản BDM rồi mà máy vẫn không nhận...Bạn thử tháo pin ra rồi kết nối với máy tính xem, nếu không báo gì thì ok, còn nếu hiện hình pin có gạch chéo đỏ và máy tính báo là USB Device not recongnized thì bạn xem lại cái cáp nhé ! Cách 3: Bạn thử với máy tính khác hoặc dây nối khác xem.... Mình nghĩ trường hợp mà ko kết nối được khi đã cài BDM thì là do dây nối hoặc do driver USB RIM của bạn có vấn đề thôi... Chúc thành công ! Thân.[/quote]
Jrtran
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn tải dự liệu loại gì? bạn hãy xem rom của máy ban là bao nhiêu rồi download BDM (BlackBerry Desktop Manager) về rồi cài ra rồi lam theo hướng dẫn.