Su dung black co kho lam ko toi rat me nhung chua co co hoi de tep can may lan nao may co the chuyensang pan mem tiengvietcoduocko

Nguyễn Hoàng
Trả lời 14 năm trước
Trước đây tôi cũng có lo lắng giống bạn nhưng sau 1 thời gian tìm hiểu tôi đã đi đến quyết định đầu tư 1 em BB 7290 (dòng này được đánh giá khá cao lại rẻ tiền). Mới dùng hơn 1 tháng nhưng tôi thấy cũng chả có khó khăn gì lắm, ngược lại thấy dùng rất thích (mỗi tội âm thanh đơn âm midi và không nghe nhac được thôi). Nhưng chả sao, mình đang dùng để làm quen mà. Cũng là ma mới, mình khuyên bạn thế này: trước tiên bạn hãy mua dòng máy rẻ tiền đã (tầm khoảng 1,5 triệu trở xuống), dùng dần dần sẽ quen, khi thấy thích và có điều kiện thì đổi đời cũng được. Bên cạnh đó bạn nên tham gia 1 số diễn đàn về BB như tinhte.com chẳng hạn. Anh em giúp đỡ nhiệt tình, bạn sẽ thấy thích ngay thôi. Có gì băn khoăn cứ hỏi, mình cố gắng hướng dẫn tận tình (tâtất nhiên làtrong phạm vi một ma mới biết): Y!M: [blue]hnguyendanh[/blue]