Làm sao để vào mạng internet bằng điện thoại BlackBerry 7290

makeyouhappy
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào Option->Advanced Option->TCP. Bạn nhập vào các thông số sau: APN: m-wap; Username fỏ APN: mms; Password for APN: mms là được. (Nhớ là tất cả đều viết chữ thường).
Eliz
Trả lời 14 năm trước
thứ nhất phải đăng kí Gprs cho BB thứ 2 đặt cấu hình trong TCP của máy như bạn trên nói thư 3 máy có cài đắt chương trình để vào mạng.. Opera mini chả hạn! Tất cả hoàn thành mà k được thì phải xem lại nguyên nhân khác fuck tạp hơn! ví dụ IP policy...
john lEe
Trả lời 14 năm trước
Theo hướng dẫn của bạn emmaitre trên diễn đàn tinhte.com ta làm như sau: Bước 1: Kích hoạt dịch vụ GPRS(nếu chưa kích hoạt.) - Vinaphone xin gọi: 151 để được hướng dẫn - Mobifone xin gọi: 145 để được hướng dẫn - Viettel xin gọi: 19 để được hướng dẫn, hoặc bạn có thể vào đây để tự kích hoạt dịch vụ GPRS cho Viettel Bước 2: Thiết lập thông số trên Blackberry: Vào Options>Advanced Options> kéo xuống dưới cùng chọn TCP> Trong TCP ta lần lượt nhập các thông số mạng vào: VinaPhone: ANP: m3-world User name for ANP: mms Password fot ANP: mms Mobifone: ANP: m-wap User name for ANP: mms Password for ANP: mms Viettel: ANP: v-internet User name for ANP: (để trống) Password for ANP: (để trống) tham khảo : http://www.tinhte.com/forum/t3379/
Lương Minh Đức
Trả lời 14 năm trước
Để vào mạng internet bằng Blackberry thì đầu tiên bạn cài opera mini cho máy. Bản ổn định nhất là opera mini 4.2 Sau đó bạn kiểm tra và cài đặt lại các mục sau : 1. Ngày giờ của máy Blackberry phải được chỉnh cho đúng với múi giờ và giờ của Việt Nam 2. Country code + 84 3. Cấu hình TCP 4. Cuối cùng là kiểm tra xem máy BB có IT Policy, nếu có thì gỡ bỏ là ok.
Nguyễn  Văn Hưng
Nguyễn Văn Hưng
Trả lời 14 năm trước
Với BlackBerry 7290 để có thể vào mạng internet tốt, trước hết bạn nên cài bản rom 4.1.377(Bản rom cao nhất cho 7290 hiện nay). Sau đó bạn thực hiện các thao tác như các cao thủ trên đã hướng dẫn. Có thêm chú ý là ở phần Date/Time bạn cần chỉnh đúng múi giờ của bên mình(GMT + 7). Sau khi cài đặt xong bạn nhớ khởi động lại máy nhé! Chúc bạn thành công!
banhangtructuyen.vn check gia
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn không thành thạo việc UP ROM, hay cấu hình đúng rồi mà chưa vào được Internet thì bạn có thể mang qua 1 trong 3 cơ sở dưới đây. Họ sẽ Up ROM và cài phần mềm miễn phí cho bạn. [url=http://www.muahangtructuyen.com.vn]www.muahangtructuyen.com.vn[/url] Cơ sở 1: Số 53 Đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: 04.66548600 Cơ sở 2: 122 Lương Thế Vinh- Thanh Xuân - Hà Nội Điện thoại: 04.73008000 Cơ sở 3: 253 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội Điện Thọai:04.62969006
Ngô Mạnh Cường
Trả lời 14 năm trước
để vào mạng thì bạn phải kết nối GPRS cho điện thoại và cài đặt OPERAMINI , sau đó thiết lập thông số cho máy là chạy OK, nếu ko rõ bạn cũng có thể vào tại địa chỉ http://86mobile.org