Hướng Dẫn Unlock BlackBerry 8100 7130C 7100T giúp em với

[:-/]
Hero
Trả lời 15 năm trước
Ví dụ bạn có IMEI và code giải mã sau: IMEI: 35788900020xxxx Unlock Code: 389510597162xxxx Chú ý: Nếu bạn nhận error message khi thực hiện theo chỉ dẫn bên dưới thì không tiếp tục nữa mà liên hệ ngay với chúng tôi (nhat.khoa@yahoo.com). Nếu bạn thực hiện sai nhiều lần, máy điện thoại của bạn sẽ vĩnh viễn không giải mã được. ***** Bạn phải gắn sim vào máy trước khi làm theo các bước sau đây ***** Cảnh báo: Phải tắt Wireless Mode trước khi bắt đầu giải mã máy để tránh làm hư máy. Tắt Wireless Mode như thế nào? 1. Di chuyển con trỏ đến Airplane Icon (Turn Wireless Off). 2. Bấm vào. 3. Thế là đã tắt Wireless Mode. Giải mã như thế nào? 1. Trên màn hình chính (Home), click vào Tools icon. Có Options hiện ra. 2. Chọn "Options" rồi chọn ADVANCED OPTIONS 3. Scroll đến SIM Card và chọn nó. 4. Bấm MEPPD để mở mức 1 của việc giải mã. (chú ý khi bấm sẽ không thấy chữ hiện ra trên màn hình). 5. Bấm và giữ phím ALT (phím cuối góc bên trái, có chữ ALT hoặc hình mũi tên lên xuống) và bấm MEPP2 6. Máy sẽ hiện ra “Enter Network MEP Code”, rồi, giờ nhập code vào (gồm 16 số) 7. Bấm ENTER và khởi động máy lại. Chúc mừng bạn, điện thoại của bạn đã sẵn sàng để sử dụng.
Nhật Phong
Trả lời 15 năm trước
[size_5][b][blue]Địa chỉ duy nhất: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: [url=http://chinhhang.com.vn]http://chinhhang.com.vn[/url][/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_5] [:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D] [size_4]Và đây là dịch vụ [b]ĐÁNG CHÚ Ý [/b] của chúng tôi...[/size_4] [:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x] _______________________________ [size_5][b]DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG , PDA LẤY NGAY!!! GIÁ RẺ...[/b][/size_5] [b][blue] UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM HIỆN NAY Unlock Giải mã Iphone lấy ngay Unlock Giải mã Blackberry lấy ngay Unlock Giải mã Nokia lấy ngay Unlock Sharp lấy ngay Unlock Sagem lấy ngay Unlock Giải mã HTC lấy ngay VÂN . VÂN... Unlock Giải mã các loại [size_5]Điện thoại ĐỘC trên toàn thế giới[/size_5] lấy ngay. [/blue][/b] [size_4][b][blue]UNLOCK TẠI NHÀ ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM[/blue][/b][/size_4] [red][size_3][b]Giải pháp unlock trực tiếp tại nhà QUÍ KHÁCH, Giải mã hầu hết các loại điện thoại trên thị trường. Giải mã bằng công nghệ đỉnh nhất thế giới Chúng tôi sẽ mang thiết bị đến trực tiếp nhà quí vị để giải mã. An toàn, lấy ngay... Giá rẻ, hợp lý, giảm tối đa thời gian đi lại. Áp dụng giải mã tại nhà cho nội thành HÀ NỘI[/b] [/size_3][/red] [size_5][b][blue]Hot hot: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: [url=http://chinhhang.com.vn]http://chinhhang.com.vn[/url][/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_5]
Bùi Thanh Tú check gia
Trả lời 15 năm trước
nếu bạn ở hà nội có thể mang qua minh làm dum rất nhanh và đon giản, khnôg cần phải mở máy. [):D(]
Trả lời 15 năm trước
Trước đến nay có 3 PP unlock các đời Blackberry 1. Can thiệp phần cứng (TQ trước đây hay dùng, sản sinh ra hang loạt BB dolly (trùng emei) 2. Mua code (từ nước ngoài - nơi phân phối BB cùa bạn) các này OK nhất nhưng cũng tốn kém và mất thời gian nhất => máy của bạn đắt 3. Từ cuối năm 2008, đã có phần mềm có thể unlock hầu hết các model BB (chỉ mất vài phút và không phải can thiệp gì đến phần cứng) 4. Rieng các đời 7xxx có phần mềm "get code", không cần phải mua. Tất cả có thể tham khảo ở đây: [url=http://www.tinhte.com/forum/showthread.php?t=131580]http://www.tinhte.com/forum/showthread.php?t=131580[/url]
Coleman Peter
Trả lời 13 năm trước

Hi, everyone I got my Blackberry 9800 Torch unlock/MEP code form a website named unlockgenie.com ( http://unlockgenie.com/ )
Their service was very good. I got the code quickly. That code unlocked my phone successfully. Now I can use my phone with all networks. I suggest you to go for this website. Sorry for the poor translation.

Hi, tất cả mọi người tôi nhận của tôi Blackberry 9800 Torch mở khóa / MEP code tạo thành một unlockgenie.com trang web có tên (http://unlockgenie.com/)
dịch vụ của họ là rất tốt. Tôi đã nhận được mã một cách nhanh chóng. Đó là mã mở khóa điện thoại của tôi thành công. Bây giờ tôi có thể sử dụng điện thoại của tôi với tất cả các mạng. Tôi đề nghị bạn để đi cho trang web này. Xin lỗi cho các bản dịch kém.

ÚA
Trả lời 10 năm trước

Nhờ sharing.Here tôi muốn thêm mở khóa cá nhân của tôi experience.Recently tôi mở khóa mạng của tôi bị khóa Blackberry điện thoại di động với sự giúp đỡ của Mở unlock-zone.com Ở đây tôi mở khóa điện thoại di động sử dụng mạng mở khóa code.I không bao giờ có bất kỳ vấn đề

Nguyễn Thanh Long
Trả lời 10 năm trước

100k là xong ngày..

http://www.cungmua.com/dien-thoai-nokia-asha-309_p7044.html?aff=402836

 Beobeo
Trả lời 8 năm trước
Trước đến nay có 3 PP unlock các đời Blackberry
1. Can thiệp phần cứng (TQ trước đây hay dùng, sản sinh ra hang loạt BB dolly (trùng emei)
2. Mua code (từ nước ngoài - nơi phân phối BB cùa bạn) các này OK nhất nhưng cũng tốn kém và mất thời gian nhất => máy của bạn đắt
3. Từ cuối năm 2008, đã có phần mềm có thể unlock hầu hết các model BB (chỉ mất vài phút và không phải can thiệp gì đến phần cứng)
4. Rieng các đời 7xxx có phần mềm "get code", không cần phải mua.
Tất cả có thể tham khảo ở đây:
http://www.tinhte.com/forum/showthread.php?t=131580
 Beobeo
Trả lời 8 năm trước
Tool Root Jelly Bean cho bản A850L
Đã cập nhật SuperSU ver 1.10, APN, GPS, và xoá Apps Hàn và Apps thường trú không cần thiết.
Thêm vào đó là RootExplorer, RootBrowser và Flash Player.
Down file A850L_Root_JB_28-2-2013.zip cóp vào thẻ nhớ phone.
(Chỉ dành cho bản A850L)
Tải tool dưới đây để vào Recovery và Flash file root bên trên.
(Tool này dành cho cả 3 bản S/L/K)
Down file A850_Recovery2410_JB_4.1.2.rar về giải nén chạy file *.bat để tiến hành vào Recovery, chi tiết xem hình minh hoạ có trong file đính kèm.
Link dự phòng
A850L_Root_JB_28-2-2013.zip
A850_Recovery2410_JB_4.1.2.rar
Các bác down lại Tool Root cho A850L này về Flash lại nhé. (Chỉ dành cho A850L)
A850L_Root_JB_28-2-2013.zip
Pass nếu có : dvha79_ddt