Blackberry nào có thể cài từ điển?!

Các bác xem giúp em với. Tình hình là em cực kết BB, nhưng mà mama nhất quyết ko cho, tại sợ hỏng hóc j thì hông sửa đc [:(] Buồn ko để đâu cho hết...........[:((] Có ai biết chỗ sửa ở đâu hông, để em biết em còn đem ra cho mama Mà với cả, em muốn máy nào có thể cài từ điển để em còn tiện dùng luôn....Dòng nào có thể cài đc dzậy, 8300 đc hông [;;)]
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể ra cửa hàng của http://tungseu.com và vài cửa hàng khác có giới thiệu trong sản phẩm Blackberry. Còn đa số BB dòng 8 có thể cài được từ điển, Bạn có thể xài 8100, 8800, 8820, 8300,8310,8320, .. Tùy túi tiền mà có thể chọn cho mình con BB phù hợp !!! Thân !!!
Mr Đạt
Trả lời 13 năm trước

Rất nhiều sản phẩm có thể dùng được từ điển bạn ah, Mình sẽ liệt kê cho bạn cơ bản 1 số dòng đời thấp nhất nhé, còn đời cao thi chắc chắn chú BB nào cũng cài được oài

BB 7290 Với giá : 495.000 VND

BB 71XX Với giá : 420.000 VND

BB 7130 Với giá : 790.000 VND

Mai Văn Dương
Trả lời 13 năm trước

tất cả các dòng máy từ 71xx, trở lên đều cài đc từ điển bạn ak

alo: 0984 24 26 84

www.khangvietmobile.com