Hỏi về BB 8900 bị Call failed, blacklisted

Cho mình hỏi là chiếc BB curve của mình bị khóa IMEI, bây giờ nó như cục gạch, :) ko thể thực hiện hoặc nhận cuộc gọi, "Call Failed", tra trên mạng thì nó nói là bị blacklisted. Vậy có cách nào để nó hoạt động lại bình thường ko, hoặc cài lại phần mềm thì có được ko? Thanks nhiều nhé
banhangtructuyen.vn check gia
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử Reset lại máy xem sao. [red]Options - Security - General setting [/red]- Bấm nút [red]Menu[/red] chọn: [red]Wipe Handheld [/red]sau đó chọn mục [red]Continue[/red] và gõ chữ [red]Blackberry[/red] vào, ấn [red]Ok[/red] thế là xong, chờ cho máy khởi động lại. Mọi thông số sẽ được khôi phục về chế độ mặc định ban đầu của nhà SX Đến đây thông thường là được rồi. Nếu vẫn chưa Ok thì bạn Up lại ROM nhé! Good luck!
Đào Ngọc Chiến
Trả lời 14 năm trước
[size_3]Up Rom luôn cho nhanh bác ah! [red][center]Cộng Tác Viên chuyên nghiệp của Siêu thị BlackBerry 109 Lò Đúc Web: http://dienthoaitot.com/shop/index.php Liên hệ để có giá tốt nhất: Chiến SDT: 01213311441 Yahoo: Doiquaden1487[/center][/red][/size_3]
 Beobeo
Trả lời 8 năm trước

Bạn thử Reset lại máy xem sao.
Options - Security - General setting - Bấm nút Menu chọn: Wipe Handheld sau đó chọn mục Continue và gõ chữ Blackberry vào, ấn Ok thế là xong, chờ cho máy khởi động lại.
Mọi thông số sẽ được khôi phục về chế độ mặc định ban đầu của nhà SX
Đến đây thông thường là được rồi.
Nếu vẫn chưa Ok thì bạn Up lại ROM nhé!
Good luck!