Em đang dùng ampli điện 100-110v, em định thay bộ nguồn 220v có được không?

Các bác cho em hỏi tí, Em đang dùng ampli điện 100-110v, em định thay bộ nguòn 220v có được không? ảnh hưởng thế nào đến chất lượng âm thanh không? nếu có thể các bác cho em xin địa chỉ thay bộ nguồn được không? Xin chân thành cám ơn!
styles
Trả lời 15 năm trước
Về nguyên tắc là được, chỉ cần điện áp và dòng thứ cấp đảm bảo như cũ. Còn ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh như thế nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa như chất lượng lõi tôn, khả năng chống nhiễu...
Ngô Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Về nguyên lý thì thay được, nhưng tôi khuyên bạn là không nên, tôi chắc chắn có ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh đấy...Thân
Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng
Trả lời 8 năm trước

chỉ cần mua cục chuyển đổi điện từ 100 - 110v qua 220v thôi - liên hệ : 0918469400 nha bạn !