Mua đàn guitar giá rẻ ở đâu chất lượng?

Mình đang ở hồ chí minh và đang có nhu cầu mua đàn guitar giá rẻ và chất lượng tương đối, không biết mọi người có ai biết ở đâu bán đàn guitar không? Giúp cho mình với nhé vì mình cũng yêu thích và muốn học đàn guitar lâu lắm rồi.

Cám ơn các bạn!

Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 9 năm trước

Bạn truy cập trang web sau để biết thêm chi tiết.
http://danguitar.vn/classical-guitar1/dan-guitar-classic-gc-035ev.html?gclid=CjwKEAjw-8ihBRD2t9qT3NaW7igSJAD3_sNVNrcEK1sCrOmUmVmLu_qmbGP7sLZxt9InIKVERiVGAhoCxxrw_wcB

Donna Cun
Trả lời 9 năm trước

Cơ sở sản xuất đàn Guitar Long.

- Chuyên cung cấp sỉ & lẻ các loại đàn Guitar, Ukulele, trống Cajon, các loại nhạc cụ dân tộc và phụ kiện.

- Nhận đóng đàn theo yêu cầu.

- Mua bán, sửa chữa các loại đàn guitar, organ và nhạc cụ dân tộc khác.

- Làm – sơn – sửa – cẩn – vecni các loại đàn. Tân trang đàn cũ thành đàn mới.

- Gắn Equalizer Guitar, Ukulele.

- Đảm bảo uy tín - chất lượng, âm thanh hay.

- Chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành uy tín. Bảo trì miễn phí.

Đặc biệt: Đàn được bảo hành trọn đời, bảo trì và vệ sinh đàn, sửa đàn guitar miễn phí ( trong trường hợp thay dây, thay khóa, mài ngựa, căn chỉnh âm thanh, cong cần nhẹ… ) áp dụng cả đàn mua ở shop khác.

Địa chỉ CSSX đàn Guitar Long:

CS1: 123 Thống Nhất – P. Bình Thọ - Q. Thủ Đức – Tp. HCM.

CS2: 193 Nguyễn Thái Sơn – P. 4 – Q. Gò Vấp – Tp. HCM

Hotline: 0987. 646. 639 ( Mr. Long )

Gmail: guitarlong.thuduc@gmail.com

Website: www.guitarlong.com

Facebook: www.facebook.com/pages/Guitar-Long/516454128376485

Âm Nhạc Bình Minh
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn nào ở Hà Nội chắc hẳn đã nghe đến ABMmusic chuyên bán các loại nhạc cụ Nhật cũ giá rẻ như: Đàn Piano, đàn Organ, đàn Guitar Nhật cũ . Địa chỉ đây bạn nhé: số 78 Chùa Hà Cầu Giấy Hà Nội. ĐT:09.02.008.999 Website: http://abmmusic.edu.vn - http://amnhacbinhminh.com

Trần sa
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể qua

Địa chỉ:P1409 -Tòa nhà 17T7 Trung Hòa Nhân Chính - Hà Nội

Tel: (04) 625 113 87 - Hotline: 0934 598 379 - 0965 838 879

Hoặc ghé qua website

http://hocthanhnhac.vn/27/114/khoa-hoc-dan-guitar.html

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Rẻ mà chất lượng thì không có đâu bạn ơi,tiền nào của đấy,rẻ nhanh hỏng mà âm thanh phát ra chán phèo

Vũ Thu Hương
Trả lời 8 năm trước

Bạn cứ ra phố Hào Nam cả loại bán đàn luôn tha hồ chọn! Đến đấy hỏi người ta tư vấn cho ngay ý mà

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

guitar giá zẻ thì âm chán lắm,bạn nên đầu tư hẳn 1 em ngon lành về chơi cho sướng

Trả lời 8 năm trước
Tiền nào của đấy thoi bạn ơi
Hà Ngọc Duy
Trả lời 8 năm trước

Với các bạn mới tập chơi đàn guitar, theo mình thì không nên chọn đàn quá rẻ! => tiền nào của nấy!

Không nên mua đàn cũ => chất lượng không đảm bảo, khó tìm cây đàn hay.

Đàn cũ, âm không hay + Trình độ chơi nhạc của mình còn yếu = Âm thanh như thế nào... thì chỉ có người nghe mới cảm nhận được!

Các bạn mới tập thì cây đàn tầm 700-800 là ok rồi!

Hiện mình biết một shop bán những cây đàn guitar gia rẻ tầm này là: Shop Đàn guitar dành cho người mới tập

Ưu điểm của đàn tầm giá này là:

- Âm đủ hay cho người mới bắt đàu chơi đàn guitar.

- Âm hay sẽ kích thích mình học mau tiến bộ hơn - vì âm thanh đàn mình còn nghe không nổi thì nói chi người khác, mau nãn chí anh hùng lắm!

- Đàn làm bằng ván ép chất lượng tốt, tay nghề thợ lâu năm.

- Shop nhận giao đàn tận nơi miễn phí trong khu vưc TPHCM.

- Khi mình học và tập một thời gian thì tay đàn sẽ lên, co nhu cầu tìm 1 cây đàn mới cao cấp hơn một tí cũng không quá khó khăn, khi đó mình có thể bán lai cây đàn hiện tại cho người khác có nhu cầu.

Chúc các anh chị và các bạn tìm được cây đàn như ý!

Duy.01636441080

Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng
Trả lời 8 năm trước

Cửa Hàng Nhạc Cụ - Lớp Nhạc – Cơ Sở Sản Xuất Đàn : Nụ Hồng .

- Dạy : Piano – Violon – Organ – Trống – Guitar .

Liên Hệ : 76 - 78Hoàng Phái -Phường 17- Quận : Gò Vấp Tp.HCM

( Gần Ngã Tư : Nguyễn Oanh -Nguyễn Văn Lượng )

Điện Thoại : 0918.469.400 - 0982013406 ( THẦY CƯỜNG - CÔ ÁNH )

Website : http://lopnhacnuhong.com

http://bandanguitargovap.vn