Vui lòng hướng dẫn cho mình cách lắp đặt và sử dụng chảo và đầu xsat 430. Xin cám ơn!

Tôi mới mua chảo và đầu xsat 430 nhưng không hiểu sao khi lắp đặt vào lại không sử dụng được, máy báo không tín hiệu. Vui lòng hướng dẫn cho tôi cách lắp đặt và sử dụng. Cám ơn!
bvatoi
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào link này nhé! Chỉ có hướng dẫn tiếng anh thôi chưa có việt đâu bạn ạ. [quote] [blue]http://safemanuals.com/user-guide-instructions-owner-manual/XSAT/410S-_F[/blue] [/quote]
Lª an phó
Trả lời 15 năm trước
chao ban! ban da lap chao len chua? co dung huong ko? chao xsat thuong ochinh giua huong dong nam, hoi chech ve dong khoang 1do. goc tam khoang 30do. o khoang do ban bat co dinh chao vao tuong, sau do tien hanh quay tu tu va theo doi tin hieu o cot noi ren man hinh TV den khi co tin hieu xanh la bat dc. voi dieu kien la dau xsat cua ban phai do kenh san sang.(neu ko ban phai xem nha ai co dau do dang xem BT thi den nho va quet kenh vao dau cua ban, thi moi co the dc.) chuc ban thanh cong. neu can thi lien he voi toi, toi xe giup ban nhung j toi biet:098 9191 588.