Mua màn hình đàn organ yamaha 730 ở đâu?

Mua màn hình đàn organ yamaha 730 ở đâu? Có anh chị nào biết xin chỉ dùm. Thanks!

Nguyễn Tấn Tài
Trả lời 12 năm trước

Thanks bạn rất nhiều

Nguyễn Tấn Tài
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi! có liên hệ nhưng không còn loại này nữa. Bạn còn biết ở đâu nữa không? Chỉ giúp dùm nhé! Thanks!

Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 12 năm trước

ở cửa hàng nhạc cụ - lớp nhạc nụ hồng có cây yamaha PSR740 đó bạn ! nó ra sau cây PSR730 thôi ! chức năng ok lắm ! còn màn hình thì bạn thử liên hệ xem sao ! chứ mình chỉ biết ở đây có cây PSR 740 thôi à !

đc : 80 lê hoàng phái phường 17 quận gò vấp tp.hcm

đt : 0918469400 - gặp thầy cường hoặc cô ánh bạn nhé !

Nguyễn Tấn Tài
Trả lời 12 năm trước

Thanks bạn. Mình đã gặp cô Ánh rồi nhưng hết màn hình 730. Vì người bạn của mình đang sử dụng đàn 730 và hư màn hình nên tìm mua để thay. Hy vọng bạn biết chỗ nào nữa thì cho mình biết thêm

Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng
Trả lời 8 năm trước

bạn thử liên hệ số 0918469400 gặp thầy cường - cửa hàng nhạc cụ nụ hồng hỏi nha !