Hỏi địa chỉ mua loa bãi tin cậy tại hà nội?

em vừa lĩnh lương  định xuống hà nội sắm một bộ loa nghe nhạc   và xem phim  hoàng tráng tầm 20 triệu

nhưng không biết mua ở đâu cho rẻ  và an tâm về chất lượng  , vì em thấy anh em bảo mua loa cũ của mỹ hay nhật thì tốt hơn là mua đồ mới , nhưng trên thị trường rất nhiều chỗ bán  em không biết nên mua ở đâu cho tin cậy và được đảm bảo về chất lượng

vì đồ cũ mua nguy hiểm lắm , về lăn quay ra thì chết  mình lại không biết sửa chữa gì cả

bác nào biết địa chỉ mua đồ cũ uy tín , hàng chất lượng bảo em với nhé

lưu ý em chỉ chơi đồ cũ thôi ạ  , không chơi đồ mới nhé

cám ơn các bác

em : phan giang  hưng yên - 0125391876

top dit top
Trả lời 13 năm trước

bác có thể qua mấy cửa hàng audio chuyên bán đồ cũ trên phố huế , hai bà trưng, khu cầu giấy cũng có một cửa hàng lớn khá uy tín

em cũng là dân chơi âm thanh nên rất thích về đồ này nên rất hay đi tìm hiểu , mày mò xem chỗ nào có con nào hay thì mua về chơi, nhiều khi không chơi chỉ để bày cũng được nên biết nhiều địa chỉ uy tín lắm nếu thích pm mình chỉ cho yiunsake@yahoo.com

còn nếu bạn muốn mua loa tầm vài chục triệu đến vài triệu thì thì tốt nhất là qua cửa hàng tân tân audio khu cầu giấy gần trần duy hưng đó em không nhớ địa chỉ nhưng nghe nói cũng dễ tìm thôi , ở đó các bác bán hàng nhiệt tình , nhiều đồ hay lắm mà giá lại rẻ loa mỹ nhật nhiều lắm ,thấy các bác đó bán cả loa ,amply cao cấp , bình dân , dàn âm thanh nhật , amply karaoke đồ cũ mới đều có nói chung đủ tất cả đấy ở đó mua đồ cũ cũng được bảo hành đấy , nhiều hàng xịn mà giá cũng rẻ lắm , nhiều con nghe vài năm mang ra bán vẫn có lãi , theo em để kiếm một địa chỉ nhiều đồ như vậy ở hà nội hơi hiếm đó . em không phải khen gì đâu mà là em có ấn tượng cách bán hàng uy tín ở đó rồi nên mới mách bác thôi hihi

bác chịu khó tìm nhé hoặc lên mạng search tan tan audio thử xem

còn muốn mua đồ cao cấp hi end cao cấp thì lên thanh tùng audio tầm vài ngàn đô thì ở đó nhiều bác ạ

tu kia a
Trả lời 13 năm trước

em đã từng qua đây tuy chưa mua được gì nhưng thấy nhiều đồ thật vào hoa hết cả mắt

hình như nó đây này 123 trung kính - cầu giấy - hà nội

http://tantanaudio.com

âm thanh bãi
Trả lời 12 năm trước

E vừa qua bên bácthắngở nguyễnđức cảnh .e tìm mãi ko đc cửa hàng bác ý hóa ra gọi điện là nhà riêng nên hơi khó tìm,nhà lại trong ngõ mà chả có biển bảng gì cả,đến e phải chờ nửa tiếng bác ấy mới phi về tiếp được.hàng thì e thấy cũng nhiều loại chủ yếu bình dân. chắc do ko phải thuê cửa hàng nên e thấy hỏi đồ gì giá cũng rẻ.e khuân đc mỗi con denon còn định lấy loa nhưng toàn loa cây e định lấy loa thùng nhưng ko có.điện thoại bác ý 0983698887 e ko nhớ địa chỉ nhà.

âm thanh bãi
Trả lời 12 năm trước

À denon ac2000 e mua 2trieu

Nguyễn Đình Phương
Trả lời 9 năm trước

Mua loa cũ nguy hiểm, nhiều khi rất dễ bị lừa vì thời này thật giả chỉ có người bán hàng biết chứ người mua hàng thì chịu. Với số tiền như của bác nên mua loa mới cúng kiếm được một bộ tương đối vì ít nhất hàng mới còn có phiếu bảo hành của hãng có gì còn dễ xử lý. Đợt trươc bạn em mua một đôi loa được người bán quảng cáo là còn nguyên bản chưa tháo bao giờ vậy mà khi sử dụng một thời gian bị hỏng lúc mang đi sửa mới phát hiện đôi loa đó bị thay đồ gần hết, củ loa bị quấn lại, bộ phân tần cũng bị thay chư không còn nguyên bản.

Ngô Hoài Bắc
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo qua gian hàng của bên mình nhé

Có rất nhiều mặt hàng cho bạn lựa chọn

Cam kết hàng chất lượng mà giá cả rất phải chăng

http://vatgia.com/atsaudio

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ và Truyền Thông Quốc Tế INCOTEC

Đ/c: Số 104 Bạch Đằng, P.Chương Dương, Q.Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Direct:(84 4). 32676888 máy lẻ (110)
Fax:(84 4). 39322863
Hotline:01.258.158.158

Mobile: 0912499989 – 0977704272

Email:chamsockhachhang@proaudio.vn

Nguyễn Đình Phương
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ tốt nhất là bạn nên chọn mua đồ mới đảm bảo hơn chứ mua đồ cũ thì chẳng biết loa có còn nguyên bản hay không mua nhiều khi hên xui lắm. Đợt trước mình mua loa thì toàn lên mấy cửa hàng trên Hai Bà Trưng để nghe thử và hỏi giá, đợt sau được một người bạn giới thiệu một công ty bán đồ âm thanh ở khu Lĩnh Nam, ở đó đều bán hàng mới chính hãng mà giá rẻ hơn nhiều vì họ không phải mất chi phí thuê mặt bằng. Bạn có thể tham khảo giá của cửa hàng trên trang web dientunamphu.vn.

Thành Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

mong các pro chỉ giáo ạ

tình hình là em đang kd về âm thanh , nhưng chỉ nghe nói là trong Nhạt tảo sài gòn, nhưng khi tìm hiểu thấy giá cao , mà khu vực em kd thì mức sông của người dân ở tỉnh lẻ chỉ ở mức trung bình.

vậy e cần tìm nguồn hàng rẻ , hoặc hàng fake để về kd và tích lũy kinh nghiệm dần dần, nên em rất mong được các pro trong lĩnh vực audio chỉ cho em địa chỉ nguồn hàng ạ , em xin chân thành cảm ơn

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Chợ trời bạn ơi,ra đó bạt ngàn bạn thích lựa chọn nào cũng có,mua phụ kiện về tự dựng cũng ok

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Ra chợ trời mà chọn bạn ak.nhiều vô kể luôn :D

Hà Văn Mới
Trả lời 8 năm trước
p chỉ mình chỗ mua đồ âmply về ráp đc không ,từ vỏ máy tới .... vv .vì hôm trước m lên nhưng chỗ 2 bên đường toàn bán đồ hoàn chỉnh ,muốn múa cái vỏ amply mà tìm không đc