Hỏi cách ghi đĩa nhạc chất lượng cao ? Dùng phần mềm gì ??

Chả là em muốn ghi cái đĩa CD về nghe tết, không biết em nên dùng phần mềm nào để ghi đĩa là chuẩn nhất, và chất lượng sau khi burn ra đĩa thế nào? Không biết có bằng nhạc lossless như khi nghe trên máy tính ko? Mong các bác chỉ giáo
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nhạc lossless thì cũng từ CD mà ra thôi chứ đâu Nếu file nhạc bạn định dùng để ghi ra CD là file lossless thì dùng soft nào ghi cũng như nhau thôi . Nếu cần có thể convert file lossless ra .wav thì soft nào có khả năng tạo Audio CD cũng có thể ghi được.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Em thì dùng Easy CD-DA Extractor để convert flac,ape qua wav rồi dùng Burrrn để burn ra CD,ghi tốc độ càng chậm càng tốt.Em toàn burn ở tốc độ 1x không à.Phôi thì dùng TDK và Phono
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
bạn có thể tham khảo fan mềm ghi đĩa Nero ! Mình đã dùng và thấy khá ổn !