Tư vấn dùm em Micro Shure SM58 của Mexico?

Em ở TpHCM muốn mua Micro Shure Chính hãng Mexico ở trong Tphcm ko biết cho bán ai biết chỉ dùm em?Có nên mua hàng TQ Copy ko(60USA)?Chỗ nào bán hàng thật trong Tp?Giá hàng thật giá bao nhiêu?Mong các bác chỉ dùm em?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mua micro Shure Mexico , muốn phân biệt hàng thật giả , các bác vặn đầu tròn ra , lấy tay ấn nhẹ phần thu âm bên trên , nếu thấy có độ nhún tốt thì đó là hàng xịn (hàng anh Ba không có độ đàn hồi ấy , không biết hiện tại anh Ba đã thay chưa vì lâu rồi em không bán OK nữa). Hồi ấy , đó là cách duy nhất để phân biệt vì không thể so ánh hình thức bên ngoài của hàng Mex và TQ . Các bác cứ thử xem .
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì nên thôi không chơi con này thì chơi con này cái việc mua em nó cũng lắm "nhức đầu", không đáng chơi cái Electrovoice ND767a đi hay hơn mà chânh lệch giá không nhiều, khỏi phải lăn tăn hàng Fake