Chuẩn HDMI

Xin cho biết sự khác nhau giữa chuẩn HDMI có 1080p và HDMI thường. Chào thân ái.
Binh
Trả lời 15 năm trước
HDMI là chuẩn kết nối có các phiên bản 1.0, 1.1... HDMI cho phép các thiết bị liên lạc với nhau và kết nối về hình ảnh, âm thanh, các kênh điều khiển khác một cách tiện lợi và nhanh chóng. Tùy thuộc vào thiết bị (LCD TV) có hỗ trợ full-HD 1080p hay không thì HDMI sẽ kết nối LCD TV với các thiết bị khác để hỗ trợ 1080p.