Xem phim 3D tại rạp phim yêu thương

Mình ở Đồng Hới, Quảng Bình hôm trước có một chương trình có tên Rạp phim yêu thương do LG tổ chức, đem TV đến tận vùng xa chiếu phim 3D. Mình rất muốn xem lại ảnh của chương trình hôm đó nhưng tìm mãi không thấy, có bạn nào tìm giúp mình với.
Xem phim 3D tại rạp phim yêu thương
Mình ở Đồng Hới, Quảng Bình hôm trước có một chương trình có tên Rạp phim yêu thương do LG tổ chức, đem TV đến tận vùng xa chiếu phim 3D. Mình rất muốn xem lại ảnh của chương trình hôm đó nhưng tìm mãi không thấy, có bạn nào tìm giúp mình với.
Xem phim 3D tại rạp phim yêu thương
Mình ở Đồng Hới, Quảng Bình hôm trước có một chương trình có tên Rạp phim yêu thương do LG tổ chức, đem TV đến tận vùng xa chiếu phim 3D. Mình rất muốn xem lại ảnh của chương trình hôm đó nhưng tìm mãi không thấy, có bạn nào tìm giúp mình với.
nguyễn thành thật
Trả lời 9 năm trước

cho các em nhỏ ở các trại mồ côi xem phim hoạt hình 3d phải không thớt, hành trình xuyên Việt kéo dài khoảng hơn 1 tháng thì phải. hôm bữa đọc đâu trên dân trí, tìm thử xem.

Khoi Dang
Trả lời 9 năm trước

Tớ cũng nghe đâu chương trình xem phim hoạt hình hiệu ứng 3D trên TV màn hình 84 inch LG hồi tháng trước. mà tổ chức ngoài miền trung và miền bắc thì phải. Mà đọc trên trang web nào cũng quên rùi. hi

Ni Na
Trả lời 9 năm trước

Chương trình này phục vụ vùng sâu vùng xa thôi hả thớt, vừa xem phim hoạt hình 3d vừa được chụp hình sướng quá hahaha, tớ rất thích xem 3d lắm mà không biết ở tphcm có tổ chức không nữa ? :)

Hu Gi
Trả lời 9 năm trước

Hinh như cái này hôm trước có về chỗ mình nè bạn. Đây là chương trình chiếu phim miễn phí cho trẻ em nghèo hồi Trung Thu, các em được xem phim và được tặng quà vui lắm.

Ban Da
Trả lời 9 năm trước

Bạn vào thử mục tin tức sự kiện trên trang chủ LG thử xem có lưu hình ảnh hay chi tiết để lấy hình ảnh không. Thường những trang web lưu lại những hình ảnh sự kiện trên website để mọi người cùng xem ấy. ;)

Bi Bear
Trả lời 9 năm trước

Chương trình này được chụp ảnh lấy ngay bằng máy in ảnh LG Pocket Photo, tham gia liên hoan, chơi các trò chơi và được tăng quà nữa phải không thớt ? Bữa có đọc trên mạng thấy cũng muốn tham gia mà bận quá.

To Ny
Trả lời 9 năm trước

Mình ở Ma Lâm, Bình Thuận. Hôm trước thấy một xe hơi dừng lại trước trường rồi mọi người khiêng ra một cái ti vi to lắm. Không biết gì hết mấy ngày sau mới biết LG tổ chức chương trình Rạp phim yêu thương cho trẻ em. Uổng cái không được xem.

Khoi Dang
Trả lời 9 năm trước

Mình thích dự án này của LG đó, giúp các rẻ em mồ côi, trẻ em ở các xã nghèo vùng xa xôi hẻo lánh, có cơ hội được trải nghiệm những tiện ích cuộc sống với các sản phẩm công nghệ cao. Chắc các bé nhỏ thích lắm đây ...

Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của nani89

Chương trình này phục vụ vùng sâu vùng xa thôi hả thớt, vừa xem phim hoạt hình 3d vừa được chụp hình sướng quá hahaha, tớ rất thích xem 3d lắm mà không biết ở tphcm có tổ chức không nữa ? :)

Chương trình này xuyên việt luôn đó bạn, mấy ngày trước ở Đồng Hới, Quảng Bình chổ mình nè. giờ cũng đang tìm ảnh của chương trình hôm đó lại mà vẫn chưa thấy. có ai có thông tin thêm gì không ạ.
Hu Gi
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của dangkhoi17

Mình thích dự án này của LG đó, giúp các rẻ em mồ côi, trẻ em ở các xã nghèo vùng xa xôi hẻo lánh, có cơ hội được trải nghiệm những tiện ích cuộc sống với các sản phẩm công nghệ cao. Chắc các bé nhỏ thích lắm đây ...

tuổi trẻ sau này là người xây dựng đất nước mà ... ủng hộ LG 1 vé luôn, thời đại công nghệ tân tiến thì giới trẻ cũng phải biết công nghệ.