Nhờ tư vấn mua máy PS3 và màn hình để mở quán PS?

Hiện tại em có khoảng 150tr để đầu tư tiệm PS3 hoặc PS4,nhờ các anh tư vấn nên mua những gì và ở đâu ( em ở Đà Nẵng),và cả Đĩa game .Mong các anh giúp đỡ

thu
Trả lời 9 năm trước

mình ko rõ 150tr là chỉ đầu tư riêng về máy móc hay toàn bộ cửa tiệm, nhưng với 150tr mà PS4 thì ko ổn, với lại PS4 giờ game còn mắc lắm, ít người chơi khó lấy lại vốn. Nếu bạn biết mua hàng PS3 cũ thì cũng ổn, chịu khó kiếm hàng hack full chép game vào HDD vừa tiện lợi vừa tiết kiệm và bền hơn dùng đĩa, tránh mấy máy bị tình trạng lỗi đèn vàng ra, bạn tham khảo sơ qua các diễn đàn sẽ rõ, quan trọng nhất khi kinh doanh PS3 mình thấy là khu vực của bạn có hoạt động mạnh về PS3 hay ko, nhất là khoản đá banh, gần nhà mình các tiệm PS3 lúc nào cũng đông, họ hay tổ chức các giải treo thưởng khá nhộn nhịp, mình thì ko có chơi chỉ làm kỹ thuật thôi, thấy tiệm nào cũng tự trang bị vỏ phụ kiện tay cầm vì dòng máy này ngoài tản nhiệt cho tốt ra tay cầm hư cũng khá, mà dân game thủ thì care khoản này lắm, bấm ko nhạy là