Tư vấn chọn mua tivi 4k

Cuối tháng mình định sắm tivi 4k cho hợp thời hợp thế nhưng chưa biết nên chọn của hãng nào. Bạn nào rành cái này thì tư vấn giúp mình nhé. Cảm ơn!!

thu
Trả lời 9 năm trước

Xúc 4K của LG thôi bác. TV 4K của LG còn thêm có hệ điều hành WebOS. Còn về nguồn phim 4K bác khỏi lo, với Chip Tru-Ultra HD của con 4K này thì những hình ảnh có độ phân giải thông thường sẽ nâng cấp hình ảnh đạt gần đến chuẩn chất lượng Ultra HD nhất. Em cũng khoái cái điều khiển Magic, dùng như chuột máy tính luôn bác à

Bùi Thị Hồng
Trả lời 9 năm trước

4k của Sony đi bác. Em thấy đợt vừa rồi world cup Sony quảng cáo Bravia 4K rầm rầm ấy. Nhìn qua thiết kế thấy cũng ổnlắm, còn chất lượng thì ko rõ đến đâu thui :D

Nguyễn Ngọc Hà
Trả lời 9 năm trước

tivi 4k thì cứ LG mà chọn. họ đọc quyền sử dụng tấm nền màn hình IPS. nhờ cái màn hình này mà bác tha hồ xem tivi trong vòng hơn 30 năm nha

Lan Trinh
Trả lời 9 năm trước

em chưa có đủ xiền để sắm tivi 4k, chả biết nó hay dở dư nào, nhưng nhìn quảng cáo thì thấy đẹp thật :D

Phạm Hoàng Nam
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của chieuthuvang

Xúc 4K của LG thôi bác. TV 4K của LG còn thêm có hệ điều hành WebOS. Còn về nguồn phim 4K bác khỏi lo, với Chip Tru-Ultra HD của con 4K này thì những hình ảnh có độ phân giải thông thường sẽ nâng cấp hình ảnh đạt gần đến chuẩn chất lượng Ultra HD nhất. Em cũng khoái cái điều khiển Magic, dùng như chuột máy tính luôn bác à

dòng smart tivi của LG năm nay có vẻ nổi, chỉ tính riêng hệ điều hành WebOS đã làm tivi LG chạy ngon lành, lướt web nhanh gấp mấy các dòng smart tivi hãng khác chạy bằng hệ điều hành tự viết rồi

Phan Trương Thanh
Trả lời 9 năm trước

Đợt World Cup, ông anh họ em mua 4k bên đó được tặng smart tivi 42", trị giá hơn 12 triệu đấy. Thấy ông ấy khen chất lượng hình ảnh đẹp lắm. Nhà em thì vẫn xài cục gạch đời cổ cho tất cả các phòng thui ah. Khổ quen rồi, giờ sướng quá có khi lại ko chịu nổi đâu :))

Van anh
Trả lời 9 năm trước

Mua của LG đi bác ah. Bên này đang có khuyến mại lớn, mua tivi tặng tivi đó. nhanh ko hết

vu thi van
Trả lời 9 năm trước

Còn tuỳ số tiền và kích cỡ bác định sắm nữa cơ. Bên LG thì giá bao giờ cũng mềm hơn và cũng có nhiều kích cỡ từ 49, 55, 65, 79 và 84 inch cho mình lựa chọn.

Nguyễn Hùng Lâm
Trả lời 9 năm trước

Mua của LG đi bác ah. Bên này đang có khuyến mại lớn, mua tivi tặng tivi đó. Nếu bác chọn dòng 4K thì sẽ được thêm 1 Smart TV 42” LB582T trị giá 12,4 triệu lận. Bác xúc đi, nếu ko dùng đến con được tặng thì biếu lại em, em xài tạm cho cũng được :))

Tùng Lâm
Trả lời 9 năm trước

Em thấy dạo này nhiều nhà dùng tivi loại này, xã em cũng muốn sắm 1 con để xem cho thích mắt. Nhưng nhà em ở chung với ông bà nội, nếu cùng lúc mua tivi mới cho cả phòng em và phòng ông bà thì tốn kém lắm nên vợ chồng em cũng chưa dám vung :D