Nhờ tư vấn mua tivi xem HD, tầm tiền khoàng 20 triệu?

Chào các bác, tình hình là mình chuẩn bị mua cái tivi về xem fim HD, mà đang phân vân không biết nên chọn loại nào, mẫu mã giờ nhiều quá, nhìn mà hoa cả mắt . Yêu cầu từ 40" trở lên, màu sắc hiển thị tốt, giá tầm 20 củ. Bữa ra Nguyễn Kim thấy mấy em LCD Sony nhìn cũng được, mà mấy cái em ưng toàn trên 20 củ , thôi chạy lên nhờ anh em tư vấn hộ vậy. Sẵn mấy bác cho hỏi, với tầm tiền đó mua LCD hay Plama ngon hơn, vì sao?
Rinh xong cái tivi sẽ nhờ tư vấn tiếp dàn Home Theater ^^
Cám ơn mấy bác trước nha

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Plasma ngon hơn vì độ sâu màu tốt hơn. Loại LCD độ sâu tương tự thì phải tầm 25m trở lên.

Tầm này nên lấy plasma Pana P42S10S 17tr thì phải. Chú ý là tránh đối diện với vùng sáng ngoài trời (cửa sổ/cửa ra vào). Nếu buộc phải đối diện thì phải có rèm.

Sony X5 trở lên mới ngon, X3,4 lởm lắm. Ngoài ra tầm tiền này có thể lấy các model LCD 42inch của Sharp, Pana, Toshiba cũng rất ngon.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Vậy giờ có 2 em
1 là Plasma Pana P42S10S
2 là Sony 40ex500

mà thấy có con sony 40ex700 giá cũng ok, nhỉnh hơn 500 xíu, hok bít tính năng nó có hơn gì ko mấy bác nhỉ

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Có điều kiện thì bác cứ quất em 40ex700 , nó là tv LED công nghệ mới, lại quét 100Hz. ngon quá còn gì . về thiết kế em dám chắc là ăn đứt plasma pana , mỏng hơn . độ ăn điện chưa bằng 1 nửa . hình ảnh thì em chưa có dịp so sánh nhưng em nhìn em sony 32ex500 của em cũng ngon lắm rồi