Cho mình hỏi phương pháp convert chuyển phim từ băng video sang DVD?

Trả lời 15 năm trước
Bạn phải dùng một thiết bị để capture tín hiệu từ băng video thông qua ngõ AV in,đó có thể là một card màn hình có hổ trợ cổng AV in hay card chuyên dụng dùng để capture phim từ camera. Thông thường những thiết bị đó thường có sẵn những đĩa river và phần mềm kèm theo, bạn hãy cài vào máy và chọn chức năng capture. Sau khi capture xong, file phim đã có đuôi.mpg. Bước tiếp là bạn chọn Burn và chọn chế độ ghi đĩa là ĐVD hay VCD đều được. Chúc bạn thành công!