Nối âm thanh từ laptop ra dàn âm thanh ?

Nhà mình có dàn âm thanh chuẩn 5.1 . Mình có con HP Pavillon DV5 P7350. Giờ mình muốn nối âm thanh từ con laptop của mình sang dàn âm thanh , ai có thể giúp mình cách nối để có chuẩn 5.1 lên dàn không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Dàn âm thanh của Bác có ngõ vào optical hay coxial hay chỉ đơn thuần là analog 5.1 1/ Nếu dàn của Bác có ngõ coxial và laptop của Bác có chữ SPDIF ở cổng headphone thì Bác mua 1 sợi dây về nối trực tiếp từ laptop sang dàn âm thanh. 2/ Nếu dàn của Bác chỉ có ngõ vào là 5.1 analog và laptop của Bác có 3 cổng cắm headphone thì Bác cũng có thể nối trực tiếp từ Laptop sang dàn theo đúng kênh ( front, center, surround, LEF ) mà Latop của Bác báo. Con Laptop của Bác chắc xem 1080P khoẻ re như bò kéo xe nhể ? Chúc Bác mau kết nối được để chiến HD.