Tìm hiểu về Đầu đa phương tiện A.C.Ryan Playon!HD Mini - gọn gàng hơn nhưng vẫn mạnh mẽ?

Nguyễn Trung Thành
Trả lời 14 năm trước
Với mục đích thay thế truyền hinh cáp và đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của mọi người.fpt cho ra đời truyền hinh thông minh chay trên đường truyền ADSL đầu tiên tại VIET NAM. Dưới đây là 1 vài tính năng của truyền hình thông minh (hay truyền hình xem lại): + MUỐN GÌ XEM LẤY VÌ CÓ KHO PHIM VÀ NHẠC VÔ CÙNG PHONG PHÚ.(CẬP NHẬP MỚI THƯỜNG XUYÊN) +HƠN 65 KÊNH TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ. +CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH HẤP DẪN DÀNH CHO THIẾU NHI. +ĐỌC TẤT CẢ CÁC LOẠI BÁO MIỄN PHÍ TRÊN TI VI. +CHIA SẺ HÌNH ẢNH,VIDEO CLIP TỚI NGƯỜI KHÁC DỄ DÀNG. +XEM LẠI TRUYỀN HÌNH TRONG VONG 48 TIẾNG. +HÁT CARAOKE VỚI TRÊN 50.000 BÀI HÁT. +ĐẶC BIỆT VÀO THỨ 7,CHỦ NHẬT BẠN ĐƯỢC XEM PHIM CHIẾU RẠP NGAY TẠI NHÀ. VÀ .... CÁC BẠN THẤY THẾ NÀO???QUÁ TUYÊT PHẢI KHÔNG, HAY GOI NGAY CHO MÌNH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHÉ. MR THÀNH:09121212 77
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Với những ai quan tâm và muốn sở hữu sản phẩm đầu chơi HD PLAYON! HD (PV73100) đã được giới thiệu gần đây thì có lẽ sắp tới sẽ phải cân nhắc thêm khi A.C.Ryan cho ra đời phiên bản rút gọn mang tên Playon!HD Mini. Mặc dù nó là sự lựa chọn mới hơn, tiết kiệm hơn và có phần tinh tế hơn dành cho người dùng phổ thông, nhưng việc phiên bản này đã được lược bỏ đi vài kết nối (có lẽ để phù hợp hơn với thiết kế cũng như tên gọi mini) cũng là điểm cần chú ý. Bên cạnh việc giữ nguyên khả năng chơi HD, chơi các định dạng giải trí số phổ biến cùng kết nối Internet như thế hệ trước, Playon! HD Mini đã được chính hãng lược bỏ đi cổng âm thanh Corxial, khe đọc thẻ nhớ cũng như đã được bố trí lại toàn bộ cổng kết nối tập trung về phía cạnh sau. Trên PlayON! HD PV73100 mà Tinhte đã có dịp thử nghiệm thì mặt trước nhẵn bóng và chỉ có duy nhất một nút nguồn, nhưng với PlayON! HD Mini thì A.C.Ryan đã in thêm vài thông số công nghệ mà họ sử dụng trong sản phẩm: âm thanh vòm Dolby, DTS... Theo cảm nhận thì những điều này cũng đã phần nào làm mất đi vẻ ngoài bóng bẩy, sang trọng của nó. Giá dự kiến của PlayON! HD là khoảng 99 Euro (tương đương gần 150 USD) và hiện vẫn chưa có thêm thông tin phân phối nào khác. [gallery]/3/zlp1262935555.jpg[/gallery] Mặt trước. [gallery]/3/mdz1262935555.jpg[/gallery] Mặt sau. [gallery]/3/onk1262935555.jpg[/gallery] So sánh cả hai đầu đa phương tiện A.C.Ryan PlayON! HD nguyên bản trước đây (mã PV73100) và PlayON! HD Mini rút gọn. [gallery]/3/vee1262935555.jpg[/gallery] [gallery]/3/ulu1262935555.jpg[/gallery] [gallery]/3/jeh1262935718.jpg[/gallery] [gallery]/3/mqn1262935718.jpg[/gallery] [gallery]/3/zzk1262935784.jpg[/gallery] Nguồn: A.C.Ryan, Engadget
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Thật sự bản thân mình thích những gì nhỏ gọn và chất lượng Ryan thì lại thỏa mãn được điều kiện đó và chất lượng của nó thì khỏi bàn dạo này tinh tế liên tục đề cập đến những sản phẩm về đồ họa cụ thể là HD càng làm khơi dậy lòng ham muốn phim ảnh của em .. sắp tới sống chết kiểu gì cũng phải tậu T.T