Phân vân giữa tivi Sharp 32A39Y và Samsung 32B350 mục đích xem cáp và film HD?

Em ra trung tâm điện máy thấy hai em sharp 32A39Y và em samsung 32B350 có cùng mức giá đang phân vân không biết chọn em nào mục đích của em là xem cáp và xem phim HD mong anh em giúp đỡ....vì nhà nghèo nên chỉ chọn được mấy em nay.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
32A39Y đi bạn, trong tầm giá dưới 6tr thì em này là Good rồi, còn muốn đầu tư thêm nữa thì mới tính tiếp. [:D]