Xin chào mọi người! mình có thiết bị điện (guitar điện) khi cấm vào loa, nếu đụng vào dây đàn thì không vấn đề gì nhưng nếu thả tay ra khỏi thi lại bị

Xin chào mọi người! mình có thiết bị điện (guitar điện) khi cấm vào loa, nếu đụng vào dây đàn thì không vấn đề gì. nhưng nếu thả tay ra khỏi thi lại bị ù (mình tạm gọi theo cách mình hay dùng thiếu mát) vậy tình trạng trên là thế nào?, xin cho mình hỏi cách xử lý. Thanks

Nguyễn Viết Hùng
Trả lời 9 năm trước

bạn kiểm tra lại đầu jack nhé .