Mua camera giá rẻ ở TPHCM?

Mình muốn mua camera quan sát giá rẻ ở TPHCM, ai biết chỉ cho mình với, cảm ơn.

Huyền Trang
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bạn có thể liên hệ với Sao Nam Group mình,

Bên mình với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, cho thuê: thiết bị văn phòng, thiết bị an ninh

Với 5 công ty con ở: HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Tiền Giang và 250 đại lý trên toàn quốc, nên đảm bảo có thể phục vụ dù bạn ở tỉnh thành nào

Nếu bạn vẫn còn nhu cầu, vui lòng liên hệ vớiTrang - 0984 413 876, email: nthtrang@soeco.com.vn

Chào hợp tác,

Chúc bạn vui :)

lê tiến hoàng
Trả lời 11 năm trước

chào bạn Cty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống an ninh, chống trộm bằng Camera với giá ưu đãi

nhân dịp năm mới với giá chỉ có 6.000.000đ bạn sẽ sở hữu ngay một hệ thống chống trộm hoàn hảo

hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn

SĐT : 0962.953.639 - 0906.773.008 MR Hoàng

chúc bạn thành công

Lê Thị Yến Hoanh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, mình tên Yến Hoanh bên công ty Xuân Phi. Công ty mình có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt camera. Gần đây công ty mình đang xây dựng thương hiệ camera cho riêng minh. Bạn có thể liên hệ với mình qua SĐT: 0126 526 0083 hoặc email: hoanh.le@xpt.com.vn . Bạn liên hệ để có mức giá tốt nhất và được tư vấn theo nhu cầu của bạn. Sản phẩm mình bảo hành 2 năm nên bạn yên tâm nhé. bạn có thể tham khảo thêm tại website: xpt.com.vn

Giá cả bên mình hợp lý, camera chất lượng tốt.