Xin hỏi mọi người có ai biết trung tâm bảo hành chính hãng của công ty Sony Viet Nam không.

Ti vi nhà mình đang gặp sự cố. mình muốn bảo hành mà không biết địa chỉ để bảo hành,nếu ai biết thì bảo cho mình với.cảm ơn mọi người trước nhé.[:)]
emty
Trả lời 15 năm trước
NHỮNG QUY ĐỊNH CẦN BIẾT VỀ BẢO HÀNH 1. Phiếu bảo hành có giá trị tại các Trung Tâm Bảo Hành hoặc Trung Tâm Bảo Hành Ủy Quyền của Sony Việt Nam. 2. Thời hạn Bảo Hành được tính từ ngày mua nhưng không được vượt quá thời hạn trên 6 tháng kể từ khi phát hành phiếu bảo hành. 3. Thời hạn bảo hành của các sản phẩm Sony: * Các loại Tivi (Tivi, Plasma, LCD, Projection TV) / Handycam / Cybershot: thời hạn bảo hành là 2 năm. * Các sản phẩm Audio / DVD / Vaio: thời hạn bảo hành là 1 năm. * Các loại phụ kiện: thời hạn bảo hành cho các phụ kiện bán rời kể từ ngày mua là a. Các loại phụ kiện có cấp phiếu bảo hành riêng: Thời hạn bảo hành theo thời hạn bảo hành được ghi trên phiếu. b. Các loại phụ kiện không có cấp phiếu bảo hành riêng: thời hạn bảo hành là 3 tháng. 4. Việc bảo hành không bao gồm các phụ kiện kèm theo ( như băng, đĩa, pin, cáp nối, micro, tai nghe…) 5. Trong thời hạn bảo hành, sản phẩm được sửa miễn phí khi các hư hỏng là do bản thân linh kiện trong máy hoặc do lỗi sản xuất. 6. Sản phẩm không được bảo hành trong các trường hợp sau: * Hư hỏng do thiện tai, tai nạn như: sét đánh, lũ lụt, chất lỏng đổ vào, rơi vỡ hoặc sử dụng sai hướng dẫn. * Máy đã bị thay đổi hoặc sửa chữa tại các nơi không được ủy quyền bởi Sony. * Số máy hoặc tem niêm trên sản phẩm không còn nguyên vẹn. * Phiếu bảo hành không hợp lệ ( để trống, không điền đầy đủ, tẩy xoá hoặc sửa lại các thông tin trên phiếu.). * Không có phiếu bảo hành 7. Tất cả các Tivi có đủ điều kiện bảo hành như trên sẽ được bảo hành tại nhà ( chỉ áp dụng trong phạm vi nội ô của thành phố, thị xã có trung tâm bảo hành của Sony). Bạn có thể cho biết bạn ở đâu được không? Nếu ở Hn bạn qua Trung tâm Bảo Hành của Công Ty Sony 38C HAI BÀ TRƯNG, Q.HOÀN KIẾM 38C HAI BÀ TRƯNG, Q.HOÀN KIẾM ĐT : 04-9364957 Trung tâm Bảo hành Ủy quyền 129G Nguyễn Trãi 129G Nguyễn Trãi ĐT : 04-8585457 baohanhsonyaschn@fpt.vn 205 Trần Đăng Ninh -Cầu Giấy 205 Trần Đăng Ninh -Cầu Giấy ĐT : 04-7913269 aschn2@vnn.vn 166B Nguyễn Văn Cừ, Gia Lâm 166B Nguyễn Văn Cừ, Gia Lâm ĐT : 04-8725455 Fax : 04-8725455 nguyenvanhoanaht@vnn.vn Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại [blue]http://www.sony.com.vn/section/servicecenters?site=hp_vi_VN_i[/blue]