Có ai biết chép nhạc từ laptop qua đầu đĩa Arirang không làm ơn chỉ dùm nhé, cảm ơn nhiều

Mít đặc
Trả lời 14 năm trước

Không được bác ơi,cái ổ cứng đó chứa chương trình điều khiển hệ thống phím bấm,chức năng...bác dùng win để nhìn thì nó không thấy đâu,nó buộc lòng phải làm như vậy vì nó chống copy đấy.

Bác tháo ra mà làm toi cái ổ cứng thì phải đem đi bảo hành chứ mua ổ cứng khác lắp vào nó cũng không có chương trình điều khiển cái phần cứng của máy đâu ạ.

Thân.