Cáp DVI và HDMI?

Em mới sắm bộ máy tính, card hình onboard có cổng ra HDMI nhưng lại ko có cổng DVI - trong khi màn hình em mua là Acer 22inch có hỗ trợ FullHD 1920x1080 nhưng lại ko có cổng vào HDMI (vì mua về mới biết cổng vào HDMI là option ---> chán!). Vậy muốn hỗ trợ để màn hình hiện đủ FullHD thì dùng cáp HDMI-DVI có được ko ạ? Ah cổng DVI hỗ trợ độ phân giải tối đa là bao nhiêu ạ? Có gồm cả Audio giống HDMI ko ạ? Bác nào có kinh nghiệm vụ này giúp em với!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang xài acer H223HQ đây,loại có cổng HDMI hết rồi,chỉ còn loại có cổng VGA và DVI,xài vẫn ra res 1920@1080 thôi(full HD) Cái vụ cổng DVI hổ trợ res tối đa là bao nhiêu thì ko rõ lắm. Hình như HDMI ver 1.3 đã support audio luôn rồi
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Sao lại không được , cắm DVI set resolution lên là xong . Resolution trên monitor la do monitor quyết định không liên quan gì đến kết nối đâu bạn , DV-I đẹp chắn rồi .
han tu
Trả lời 10 năm trước

THeo ý kiến mình thì nên sử dụng đường tín hiệu DVI.Đường HDMI hỗ trợ cho bạn truyền cả tín hiệu Hình và TIếng. Với một số TV LCD thế hệ cũ trước đây, thì hình ảnh truyên qua đường HDMI cho thể không đúng tỉ lệ mong muốn. Về chất lượng hình ảnh thì tín hiệu qua loại loại cổng này tương đương như nhau