Ti vi (trung quốc) của tôi bị khoá có ai biết mở khoá chỉ giùm tôi"

Ti vi của tôi bị khoá,hiện tại bật nguồn lên tivi ở trạng thái video1,các phím không điều khiển được ngoài nút power"kể cả phím điều khiển ở tivi và remote,chỉ bật và tắt nguồn thôi,màn hình hiện lên biểu tượng cái khoá"có ai biết mở khoá chỉ giùm tôi với"cảm ơn nhiều"
styles
Trả lời 15 năm trước
Vậy chắc chắn là TV đã bị lock rồi. Bạn kiểm tra trong tài liệu đi kèm TV khi mua xem có hướng dẫn gì về tình trạng cũng như chức năng này xem sao.Hoặc tốt nhất là bạn nên mang đến trung tâm bảo hành của Tivi để được support. [:(]
Vũ Hùng Thắng
Trả lời 15 năm trước
cảm ơn bạn,nhưng tôi không còn tài liệu nào của tivi này nữa,mà model của tivi cũng bị bóc hết nên không tra cứu ở đâu được"!!!![:(]
binhhc
Trả lời 15 năm trước
[b] [blue]Bạn nên đem TV của mình đến cửa hàng sửa chữa điện tử hoặc tin học, tuy nhiên phải chọn những chỗ có thợ xin xịn 1 chút và họ hay sửa màn hình vi tính hoặc sửa vi tính ấy. Ở đó họ sẽ xử lý phần bộ nhớ của TV để huỷ phần lưu dữ liệu thì mới huỷ được Look. Chúc may mắn. [/blue][/b]
Lại Nha Trang
Trả lời 15 năm trước
Đơn giản thôi, bạn bấm nút DSPL và nhấn giữ trong khoảng 5giây là được.
LUN
Trả lời 14 năm trước
Cám ơn bạn rất nhiều, nhưng mà phải là; [red]DISP[/red]
nguyentamlinh
Trả lời 12 năm trước

Bạn dùng remot có cái lổ lấy cây nhọn chọt vào đó là ok, nếu không hết thì ic nhớ hư

hoang sang
Trả lời 10 năm trước

bạn ấn dài nút diplay là đc thôi

Trả lời 8 năm trước
dung roi day ,chi su dung cho may tau thoi